Căn bếp là một phần không gian của ngôi nhà. Căn bếp có chức năng riêng và là nơi cần được đặc biệt quan tâm. Bếp là nơi cho ra những bữa ăn ngon ngỗi ngày, vì thế vấn đề bố trí nội thất cũng như hệ thống xử lý mùi cần được chú trọng hàng đầu. Đối với nhà chung cư có diện tích hạn chế và cách thiết kế cũng hạn chế hơn so với nhà phố vì vậy, thiết kế căn bếp như thế nào để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng, tiện ích. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Lựa chọn màu sắc cho căn bếp nhỏ

Màu sắc giúp căn bếp thêm rộng rãi hơn. Đối với căn bếp nhỏ nên lựa chọn màu sắc trung tính như trắng, xám, ghi, kem…tuy nhiên bạn cũng có thể kết hợp các màu sắc với nhau nhưng phải đảm bảo chúng hài hòa với tổng thể ngôi nhà hoặc hài hòa với không gian phòng bếp.

Lựa chọn tủ bếp áp trần cho căn bếp nhỏ

Tủ áp trần sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng bếp và giúp tăng không gian lưu trữ đồ. Tủ áp trần cũng được chia thành nhiều ngăn hiện đại và riêng biệt để giúp lưu trữ những đồ dùng nhà bếp hay các loại thực phẩm khác nhau.

Lựa chọn tủ bếp hình chữ I

Tủ bếp chữ I cũng là một lựa chọn thông minh cho căn bếp nhỏ. Mẫu chữ I luôn đa dạng về kích thước, phù hợp cho mọi loại bếp mà vẫn đáp ứng đủ tiện ích sử dụng.

Lựa chọn tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L thường được thiết kế cho căn hộ với phòng bếp có chiều dài hạn chế. Một căn bếp chữ L nhỏ xinh được đặt ở góc phòng giúp ngôi nhà thêm gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Ánh sáng cho không gian phòng bếp

Không gian nhỏ thì ánh sáng là một trong những yếu tố cần chú trọng hàng đầu. Một ngôi nhà đầy đủ ánh sáng sẽ giúp ngôi nhà khô thoáng, sạch sẽ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đối với căn bếp cũng vậy. Hãy đảm bảo căn bếp đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Một số mẫu thiết kế căn bếp nhỏ dành cho chung cư mà chúng tôi sưu tầm được:

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: