Nhà bếp là một không gian được hầu hết mọi gia đình trang trí khá cẩn thận để có một nơi nấu ăn đẹp và chất. Các mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản siêu hot mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé! Sẽ là nguồn ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn đấy!

1. Mẫu bếp nhỏ, đơn giản được thiết kế như nào?

Đối với các căn hộ chung cư, bếp thường là nơi nấu ăn nhỏ gọn và chật hẹp do diện tích khá khiêm tốn. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể sở hữu một căn bếp thật đẹp, tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ khi nấu ăn. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản? 

Thiết kế gọn gàng

Để có được một mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản, chúng ta cần lựa chọn các mẫu thiết kế nội thất gọn gàng, hạn chế sự rườm rà. Chúng ta có thể chọn thiết kế tủ bếp đơn giản hình chữ i hoặc chữ l và đặt tủ sát tường để tiết kiệm không gian cho căn bếp của gia đình. Một căn phòng bếp nhỏ đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi. Chúng ta nên cân nhắc những vật dụng thật sự cần thiết thay vì bày quá nhiều đồ dùng, vật dụng nấu ăn mà nhiều khi không sử dụng đến.

Tận dụng tối đa chiều cao của trần nhà

Vì diện tích mặt sàn hạn hẹp, để mở rộng căn bếp, chúng ta cần tận dụng tối đa phần không gian phía trên. Thiết kế tủ bếp kịch trần nên được sử dụng để có thêm không gian cất giữ đồ đạc và các dụng cụ nhà bếp. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá lạm dụng, lắp đặt quá nhiều tủ để không gian bí bách và chật chội. Muốn tạo nên một mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản, chúng ta cần sắp xếp, tận dụng không gian một cách hợp lý nhất.

Phối hợp màu sắc và ánh sáng

Màu sắc và ánh sáng là một trong các yếu tố quan trọng để thiết kế mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản. Khi lựa chọn màu sắc, chúng ta nên chọn các gam màu sáng giúp đem lại cảm giác thoáng mát, không gian nhà bếp được mở rộng.

Màu tối ưu nhất trong trường hợp này mà chúng ta nên sử dụng là màu trắng. Ngoài ra, chúng ta cũng nên phối hợp màu sắc của tủ bếp và ánh sáng đèn điện sao cho phù hợp để vừa kích thích thị giác vừa tạo được sự ấm cúng cho mẫu nhà bếp nhỏ đẹp đơn giản.

2. Một số mẫu tủ bếp đẹp và đơn giản

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi




0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: