Sự ra đời của gỗ công nghiệp khắc phục được sự khan hiếm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ bếp gỗ công nghiệp thường gặp phải các vấn đề sau:

Phồng rộp bề mặt

Do khu vực bếp thường xuyên bị ẩm ướt nên mặc dù đã lựa chọn kỹ nhưng tủ bếp nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng đã bị cong vênh, phồng rộp bề mặt. Điều nghiêm trọng hơn là xuất hiện tình trạng nấm mốc, lâu dần sẽ bị ẩm mục, ảnh hướng tới sức khỏe của cả gia đình. Điều này khiến cho bạn vô cùng khó chịu mỗi lần vào bếp chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. 

Dán cạnh gỗ bong tróc


Đây được xem là gót chân Asin của tủ bếp gỗ công nghiệp vì nó chính là nơi nước có thể ngấm vào cốt gỗ gây hiện tượng nở, phồng, bong tróc chỉ dán cạnh. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà hiện tượng này cũng là nguyên nhân khiến cho gỗ bị ẩm, mục.

Phụ kiện hoen gỉ, kẹt cứng

Không ít gia đình gặp phải vấn đề tủ bếp khi mua về, sau một thời gian ngắn sử dụng xuất hiện tình trạng hoen gỉ, thậm chí cong vênh tay nắm, hỏng hóc bản lề, kẹt cứng thanh trượt, gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Tấm nhựa Zukoplast vật liệu thay thế cho tủ bếp gỗ công nghiệp

Với sự nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển, tấm nhựa Zukoplast ra đời giải quyết các nhược điểm của gỗ công nghiệp gặp phải. Được cấu tạo từ thành phần chính là bột nhựa nên khi lựa chọn tấm nhựa Zukoplast làm tủ bếp thì bạn không còn nỗi lo về trương nở, ẩm mốc khi gặp nước; mối mọt không thể tấn công làm giảm độ bền của sản phẩm.

Đặc biệt, lựa chọn tấm nhựa Zukoplast làm tủ bếp mang đến an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng bởi tấm nhựa Zukoplast không chứa các chất độc hại: chì - hợp chất của chì, lưu huỳnh, thuỷ ngân, formaldehyde tồn tại trong gỗ công nghiệp…

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: