Hiện nay giấy dán tường không còn xa lạ gì trong việc trang trí nhà cửa. Và việc trang trí phòng bếp bằng giấy dán tường cũng được phổ biến trong mấy năm trở lại đây. Bạn nên lựa chọn những loại giấy dán tường đáp ứng được môi trường của phòng bếp như độ ẩm cao, mùi thức ăn, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số phong cách trang trí phòng bếp bằng giấy dán tường đẹp và thời trang.

Trang trí giấy dán tường với hình nền trái cây, rau xanh và hoa

Trang trí giấy dán tường với hình nền trái cây (ảnh minh hoạ)

Hình nền thực vật đang là một xu hướng của năm 2022. Chúng trông thú vị, tạo thêm sự ấm cúng và tự nhiên cho đồ nội thất, phù hợp với chủ đề nhà bếp. Các hình nên thực vật có thể chia thành 3 nhóm:

- Nhóm tất cả loại cây và quả mọng được bao quanh bởi cây xanh

- Nhóm lá xanh và hoa, đơn giản nhưng hiện đại

- Nhóm lãng mạn, hiện đại với cánh đồng hoa có hoạ tiết lớn…

Cho dù bạn chọn nhóm trang trí nào đi nữa thì cũng phải đồng điệu với tổng thể thiết kế và màu sắc của phòng bếp.

Trang trí giấy dán tường có dạng hình học

Trang trí giấy dán tường có dạng hình học (ảnh minh hoạ)

Việc trang trí giấy dán tường có dạng hình học trông khá đơn giản nhưng nó luôn được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các dạng hình vuông hoặc hình thoi hoặc chỉ là đường kẻ sọc thông thường…Những dạng trang trí như thế này trông rất thanh lịch và sang trọng. Ngoài ra, dạng hình học có thể tác động vào thị giác tạo cảm giác căn phòng có thể rộng hơn, cao hơn hoặc hẹp hơn.

Trang trí giấy dán tường bắt chước yếu tố tự nhiên

Trang trí giấy dán tường hoạ tiết bê tông (ảnh minh hoạ)

Bạn có thể bắt gặp một bức tường rất tự nhiên của gỗ, đá hoặc bê tông. Bản sao này gần như không thể phân biệt được với bản gốc, vì vậy nếu bạn muốn tạo ra một thiết kế tự nhiên bạn có thể sử dụng giấy dán tường hoạ tiết này. Hơn nữa nếu khi bạn nhàm chán, bạn có thể thay đổi sang loại khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên khi bạn sử dụng giấy dán tường loại này cũng phải hài hoà giữa các yếu tố về quy mô và kiểu dáng, cũng như tổng thể thiết kế của căn phòng.

Trang trí giấy dán tường có dạng đồ hoạ

Trang trí giấy dán tường có dạng đồ hoạ là những chiếc lá (ảnh minh hoạ)

Đồ hoạ, tranh in và tranh tường đang là xu hướng của năm 2022. Các chủ đề phổ biến trong phong cách này là mùa vụ, động vật, kiến trúc hoặc bất kì hệ thực vật nào. Kiểu phong cách này phù hợp với thiết kế hiện đại và tân cổ điển.

Trang trí giấy dán tường hoạ tiết đơn sắc

Trang trí giấy dán tường hoạ tiết đơn sắc (ảnh minh hoạ)

Xu hướng đơn sắc luôn phổ biến qua các năm, nó phù hợp với bất kì phong cách thiết kế nào, bảng màu nào và kích thước nào.

Trang trí giấy dán tường phong cách Scandinavian

Trang trí giấy dán tường phong cách Scandinavian (ảnh minh hoạ)

Trang trí có thể đơn sắc, theo mô hình học hoặc hoa văn. Bảng màu chủ yếu là trắng và xám nhạt có thể nhấn một số màu sắc tự nhiên khác như xanh, cam và màu be.

Trang trí giấy dán tường cho phòng bếp nhỏ

Trang trí giấy dán tường cho phòng bếp nhỏ (ảnh minh hoạ)

Nếu phòng bếp có diện tích hạn chế, bạn không chỉ cần tính đến sở thích thẩm mỹ mà còn phải xem xét đến tỉ lệ căn phòng. Khi quyết định loại giấy dán tường nào là tốt nhất cho nhà bếp nhỏ, hãy áp dụng quy tắc đơn giản sau: Lựa chọn tông màu sáng và màu sắc tươi sáng, lựa chọn hoạ tiết nhỏ, độ tương phản càng thấp càng tốt.

Sử dụng giấy dán tường để trang trí cho phòng bếp cũng như các căn phòng khác trong nhà là ý tưởng tuyệt vời. Nó có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí và có độ bền cao. Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng để trang trí cho căn bếp của gia đình mình.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: