Tủ bếp mở là một thiết kế mới lạ và sáng tạo cho căn bếp trong thời gian gần đây. Dưới đây là một số thiết kế tủ bếp mở đẹp, hiện đại bạn có thể tham khảo nhé.

1. Tủ bếp mở với gam trắng ấn tượng

Màu trắng luôn là màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Tủ bếp mở màu trắng giúp cho căn bếp sạch sẽ, thông thoáng và rộng rãi hơn. Thiết kế ấn tượng, độc đáo và đẹp mắt này sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng để thiết kế tủ bếp nhà mình nhé.

2. Tủ bếp mở với thiết kế độc đáo

Hệ thống tủ bếp mở được thiết kế ở hai bên bếp. Bạn có thể dự trữ hoặc trang trí đồ dùng của mình ở đây. 

3. Tủ bếp mở nhỏ gọn với công năng tối ưu

Thiết kế tủ bếp mở nhỏ gọn này với công năng tối ưu mà nó mang đến cho người sử dụng. Khiến mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy tiện lợi và vô cùng thích thú. Lựa chọn màu gỗ và màu ghi sáng mang đến không gian bếp sự hiện đại, nổi bật. Cùng với sự trang trí bằng những lo gia vị, trà thảo dược và 18 chai rượu vang đỏ.

4. Điểm nhấn của nhà bếp đến từ màu sắc

Nhà bếp của bạn trở nên ấn tượng với mọi ánh mắt khi bắt gặp đến từ màu sắc. Cảm thấy nhà bếp của bạn quá nhiều màu trắng? Sọc marmalade màu cam xuống giữa của nó, khiến nhà bếp trở nên độc đáo. Trưng bày tác phẩm nghệ thuật và đồ sành sứ với màu trắng và vàng.

5. Thiết kế tủ bếp mở theo phong cách Scandinavia

Khi trang trí nhà bếp không thể bõ qua những chiếc lọ đừng đồ nhỏ xinh nhiều kích thước. Đặt chúng trên cao, như trong nhà bếp Scandinavia này. Tủ màu đen và đồ sành sứ pastel làm cho khung cảnh trở nên sống động.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: