Bếp là không gian hoạt động thường xuyên ở trong nhà. Chính vì thế mà sẽ xảy ra nhiều vấn để khi sử dụng tủ bếp như dấu hiệu hư hỏng, không gian bếp có mùi, cửa tủ sập sệ…Nếu gặp phải những hư hỏng trên, các chị em nên sửa chữa ngay để tránh những hư hỏng, mất mát nhiều về sau nhé.

Tủ bếp bị mối mọt ăn

Đối với nhưng tủ bếp làm từ gỗ sau một thời gian sử dụng chất lượng sơn, bề mặt không đảm bảo nữa thì sẽ bị xảy ra tình trạng mối mọt đối với nội thất bằng gỗ. Vì vậy các chị em cần chú ý nhiều hơn đến tủ bếp để có thể phát hiện và sửa chữa kịp thời, tránh tình trạng hư hỏng nặng cho tủ bếp nhà mình nhé!

Ngăn kéo bị hỏng

Tủ bếp nếu được sử dụng thường xuyên thì ngăn kéo hay bị hết chất bôi trơn, thêm vào đó là bụi bẩn bám vào nhiều nên gây khó khăn cho việc mở ra và đóng lại. Trường hợp này, để khắc phục vấn đề trên, các chị em có thể nhắc ngăn kéo ra dọn dẹp, bằng cách dọn sạch bụi cộng với tra mỡ vào cho ngăn kéo trơn tru hơn. Chỉ vài bước đơn giản như vậy là có thể khiến ngăn kéo hoạt động tốt trở lại. Các chị em hãy thử áp dụng bí quyết này nhé!

Tay nắm tủ bếp bị hỏng

Đây cũng là trường hợp thường xuyên xảy ra với nhiều gia đình. Lỗi này xuất hiện là do chúng ta thường xuyên mở ngăn tủ trong khi vít tay tiếp xúc kém với phần tay nắm trong quá trình sử dụng. Khi dùng tủ bếp, hư hỏng này rất dễ xảy ra. Việc khắc phục chúng cũng không hề khó, chỉ cần vặn khít vít tay lại là mọi vấn đề đều được giải quyết. Do vậy, các chị em cũng có thể tự mình sửa chữa được nhé!

Cánh tủ bếp bị sệ nên đóng ko kín

Tủ bếp được sử dụng thường xuyên, cánh tủ được đóng mở nhiều lần làm bản lề lỏng nẻo hoặc hư hỏng là nguyên nhân khiến khiến cánh tủ bị sệ, đóng không kin và khi đóng sẽ phát ra tiếng kêu. Do vậy, các chị em cần liên hệ với những cơ sở chuyên thi công, sửa chữa tủ bếp để được kiểm tra và thay thế bản lề mới. Nếu các chị em để tình trạng này kéo dài càng lâu thì tủ bếp sẽ trở nên hư hỏng nghiêm trọng hơn, dẫn đến nhiều vấn đề khác phát sinh, gây tốn kém cho quá trình sửa chữa lại.

Tủ bếp bị mốc, bốc mùi hôi

Trong thời gian nấu nướng, lượng hơi nước cùng dầu mỡ bắn lên mặt tủ sẽ tạo thành những vết bám rất khó vệ sinh và còn tạo thành nơi tích tụ vi khuẩn.

Nên lựa chọn vật liệu nào cho tủ bếp

Lời khuyên của các chuyên gia, nên lựa chọn tâm nội thất Zukoplast cho chiếc tủ bếp của gia đình mình, vì tấm nội thất có những ưu điểm vượt trội: chống bấn dễ làm sạch, chống nước tuyệt đối, không mối mọt, an toàn với người sử dụng, không chứa chất độc hại, độ bền cao, chịu lực cao, chống cháy lan, giá thành rẻ. Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast không chỉ mang lại một chiếc tủ bếp bền bỉ với thời gian mà còn mang lại mà sắc tuyệt vời cho chiếc tủ bếp. Chọn tủ bếp Zukoplast sẽ giúp các chị em nội trợ có thể dễ dàng vệ sinh tủ bếp, tủ rất bền, có thể sử dụng lên đến 30 năm mà không bị hư hỏng, mối mọt.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: