Nếu nhà bếp của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên hoặc bạn có thể sử dụng một vài điểm sáng của màu vàng để làm ấm phòng. Để truyền cảm hứng cho bạn làm sống động không gian nấu nướng của mình, đây là những ý tưởng để tạo ra một căn bếp cho team màu vàng nhé!

1. Tủ dưới màu vàng

Thiết kế căn bếp với phần tủ dưới màu vàng chanh bắt mắt đã làm nổi bật và làm ấm cả không gian phòng bếp. Bạn có thể áp dụng phong cách thiết kế này cho không gian bếp nhà mình nhé.

2. Nhà bếp màu vàng lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển

Những mảng màu vàng làm sống động không gian nấu nướng trong căn bếp với phong cách cổ điển. Bên cạnh đó, sàn nhà được ghép những viên gạch lát sàn hình vuông có màu kem bơ và lúa mì vàng. Bức tường màu vàng nhạt cũng giúp cho căn bếp trông ấm áp hơn.

3. Căn bếp với màu vàng đậm

Với những gam màu đậm, nhiều người vẫn rất ngại khi đưa chúng vào sử dụng cho nội thất. Tuy nhiên, khi nhìn vào căn bếp được thiết kế dưới đây với gam màu vàng đậm là chủ đạo, một không gian nấu nướng vàng rực rỡ mang đến một cảm giác đầy hạnh phúc. Cách sử dụng phối màu trong căn bếp này không những làm nổi bật cả không gian nhà bếp mà còn thêm sự tinh tế trong thiết kế.

4. Nhà bếp hiện đại với màu vàng, đỏ và xám

Bạn sẽ tưởng tượng như nào nếu căn bếp được thiết kế bởi ba gam màu rực rỡ? Tuy nhiên, khi nhìn vào căn bếp này, bạn sẽ ngạc nhiên với sự tinh tế trong cách phối màu này. Toàn bộ hệ thống tủ được thiết kế màu vàng, kết hợp với điểm nhấn là nền gạch xương cá và những phụ kiện nhà bếp màu đỏ rực và bức tường màu xám. Cả một không gian bếp hài hoà và tinh tế.

5. Căn bếp với điểm nhấn màu vàng

Trong không gian căn bếp trắng này với điểm nhấn sống động. Phía trên là một chiếc đèn mặt dây hình lọ hoa màu vàng chanh, thêm nữa khoảng tường trống giữa hai tủ bếp được trang trí bới những viên gạch màu vàng. Những điểm nhấn màu vàng này giúp căn bếp trông thật khác biệt và hiện đại.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: