Với sự phát triển của xã hội hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Bên cạnh sự phát triển của xã hội, các yếu tố về không gian sống cũng ngày càng được chú trọng để giúp cuộc sống trở nên lành mạnh hơn.

Vậy những yếu tố nào sẽ quyết định đến việc xây dựng không gian sống lành mạnh? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhé.

1. Thông gió

Các hướng dẫn đánh giá chất lượng thông gió ngoài trời cần được tuân thủ hoặc vượt quá. Không khí lưu thông trong nhà và ngoài trời cần được lọc sạch để loại bỏ các hạt nano một cách hiệu quả. Các lỗ thông hơi ngoài trời nên cách xa các nguồn ô nhiễm đường phố.

2. Chất lượng không khí

Nên sử dụng các vật liệu và đồ đạc không phát thải hoặc khí hóa học phát thải thấp (như formaldehyde, VOC thấp). Cần có lớp ngăn cách hơi để hạn chế sự xâm nhập của hơi nước, đồng thời độ ẩm phải được ổn định để kiểm soát mùi hôi trong nhà.

3. Nhiệt độ, độ ẩm

Điều kiện nhiệt phải đáp ứng các tiêu chuẩn thoải mái và duy trì nhiệt độ và độ ẩm ổn định trong suốt cả ngày.

4. Bụi và côn trùng

Bề mặt phải được làm sạch và hút bụi thường xuyên. Cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh các vấn đề về côn trùng, chẳng hạn như niêm phong các điểm xâm nhập, ngăn ngừa sự tích tụ hơi ẩm và loại bỏ chất thải kịp thời.

5. An toàn và bảo mật

Ánh sáng đầy đủ, giám sát video, giao thức báo cáo sự cố, chuẩn bị an toàn cháy nổ và kế hoạch hành động khẩn cấp bảo trì có thể giúp giảm bớt các vấn đề an toàn và giảm căng thẳng tại nơi ở và làm việc.

6. Chất lượng nước

Nước nên được kiểm soát và duy trì thường xuyên theo tiêu chuẩn nước uống quốc gia. Sử dụng hệ thống lọc nước để loại bỏ ô nhiễm. Thực hiện theo chỉ dẫn các bước để tránh đọng nước trong đường ống.

7. Tiếng ồn

Bảo vệ khỏi tiếng ồn ngoài trời và các biện pháp kiểm soát tiếng ồn trong nhà nên được thực hiện. Các nguồn tiếng ồn nên giữ ở mức dưới 35db và thời gian vang tối đa dưới 0,7 giây.

8. Ánh sáng và góc nhìn

Nhà ở và không gian làm việc nên có cửa sổ nhìn ra bên ngoài. Cần có đủ ánh sáng tự nhiên ban ngày. Ngôi nhà thông thoáng và có đủ ảnh sáng có thể đảm bảo sức khoẻ cho bạn.

Với 5 năm xây dựng và phát triển, Công Ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà luôn theo đuổi lý tưởng xây dựng một hệ sinh thái nội thất nhựa với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm vật liệu nội thất chất lượng cao, lành tính với vật liệu nhựa nội thất cao cấp không chứa formaldehyde, không chì, không kim loại nặng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà ở, văn phòng…liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast của chúng tôi.

.............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: