Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Chất lượng cuộc sống không chỉ dừng lại ở việc ăn ngon, mặc đẹp nữa mà còn thể hiện được nhu cầu, phong cách của mỗi người. Tất cả được thể hiện ở phong cách bề ngoài của mỗi người, ngôi nhà họ đang sống, những món đồ nội thất họ dùng…

Như vậy, xu hướng và thói quen lựa chọn đồ nội thất của người Việt trong thời đại mới như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Gu nội thất của người Việt “biến hoá, hiện đại trên nền tảng cũ”

Người Việt Nam luôn luôn hướng về cuội nguồn của mình, chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế đại diện cho vẻ đẹp hoài cổ, cuối hút.

Một phong cách thiết kế độc đáo mang hơi thở của hoài cổ của quá khứ kết hợp với các yếu tố mới mẻ hiện đại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, nhất là tầng lớp trung niên.

Thiết kế một không gian mới đảm bảo tự do cá nhân nhưng vẫn là nơi quy tụ gặp mặt cho cả đại gia đình. Sự dung hoà các giá trị truyền thống và cả giá trị văn hoá hiện đại tạo nên một không gian sống đậm màu sắc.

Lựa chọn phong cách hiện đại, tiện dụng với nội thất được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ

Đối với những người sống ở trong thành phố lớn sẽ có xu hướng đi theo những thiết kế hiện đại, tối giản. Trong điều kiện tấc đất, tấc vàng hiện nay thì những căn hộ chung cư là sự lựa chọn cho những người dân sinh sống tại thành phố lớn. Vì vậy, những phong  cách thiết kế được lựa chọn như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại và phong cách Châu Âu.

Bên cạnh đó, các thành phố lớn thường bị ô nhiễm nhất bởi giao thông và sự phát triển của ngành công nghiệp. Xu hướng lựa chọn vật liệu nội thất mới thân thiện với môi trường cũng được quan tâm hơn.  Ngày nay, vấn đề quan trọng nhất đối với mỗi nền sản xuất chính là phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast là sản phẩm nội thất do Đại Phát Hoàng Hà nghiên cứu và sản xuất là sản phẩm phát triển theo hướng xanh và bền vững.

Trong thiết kế thi công công trình nội thất, tấm nhựa nội thất dần dần là vật liệu quan trọng ở hiện tại và trong tương lai. Khi gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, gỗ công nghiệp thì hạn chế bởi những nhược điểm lớn, nội thất nhựa chính là sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng.

Vấn đề thân thiện với môi trường, an toàn với người tiêu dùng ngày càng được quan tâm hơn. Những sản phẩm vật liệu nội thất bằng gỗ công nghiệp hay vật liệu nhựa kém chất lượng sẽ dần dần bị loại bỏ. Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast được sản xuất theo tiêu chuẩn jutun của Nhật Bản sẽ thay thế cho các sản phẩm các sản phẩm chất lượng thấp trên thị trường để đảm bảo chất lượng và sức khoẻ của người tiêu dùng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: