Tiếp tục phong cách trang trí nội thất 2022 ở kì 1, trong bài này chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm về xu hướng thiết kế hình dạng và sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất năm 2022 nhé.

 Hình dạng hữu cơ và hình tròn

Đưa hình tròn vào trong thiết kế nội thất (ảnh minh hoạ)

Tình yêu đối với thiên nhiên trong ngôi nhà nhỏ không chỉ dừng lại ở màu sắc và cây cỏ. Ngoài ra, đồ nội thất và trang trí cũng có được một cái nhìn tự nhiên. Kỳ vọng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều đồ nội thất và trang trí nhà theo phong cách hữu cơ và tròn trịa hơn vào năm 2022.

Sofa thiết kế hình tròn trong phòng khách (ảnh minh hoạ)

Đồ nội thất với thiết kế hình tròn như sofa với các cạnh hình tròn, đồ trang trí hữu cơ mang đến cho ngôi nhà của bạn có vẻ mềm mại và tự nhiên hơn.

Xu hướng màu sắc năm 2022

Màu xanh là tông màu chính trong thiết kế phòng ngủ này (ảnh minh hoạ)

Xu hướng màu sắc của năm 2022 là màu xanh. Màu xanh lục bảo là một màu xanh đậm nhưng sống động và tạo thêm nét sang trọng đầy màu sắc cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thêm thêm màu xanh cho ngôi nhà của bạn bằng cách sơn tường, lát gạch, vỏ gối, ga giường hay đồ trang trí như bình hoa, tranh treo…

Màu xanh của bức tường và cây xanh là điểm nhấn (ảnh minh hoạ)

Bạn có thể kết hợp các sắc thái màu sắc để phù hợp với mọi phong cách nội thất. Cho dù bạn muốn tạo ra một ngôi nhà đầy màu sắc hay một ngôi nhà đầy màu sắc rực rỡ như kết hợp tông màu xanh dương với tông tím, màu xanh lam và xanh lục nhạt tinh tế…

Một thiết kế phòng ngủ khác với tông màu xanh nhạt (ảnh minh hoạ)

Và những màu xanh lam và xanh lá cây hoạt động hoàn hảo như một màu trung tính cho ngôi nhà của bạn. Xanh làm và xanh lá là những màu sắc linh hoạt, có thể kết hợp với nhiều sắc thái khác nhau từ những màu trung tính khác đến màu sắc rực rỡ.

Cuộc sống đầy bất trắc và bận rộn trong vài năm qua. Nhiều người đã hướng tới việc tạo ra ngôi nhà ấm áp và yên bình. Như việc kết hợp các tông màu be, nâu và màu đất mang vẻ ấm áp vào trong thiết kế.

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2022 đang tiếp tục phát triển theo xu hướng của năm ngoái. Rất chú ý đến thiên nhiên, tính bền vững và tạo ra một ngôi nhà thoải mái ấm áp.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: