Nơi mà tất cả chúng ta tụ tập, cười nói và vui chơi chắc chắn là phòng khách. Tâm điểm của một ngôi nhà, vị trí giữa bếp và phòng ngủ đóng vai trò như một trung tâm tự nhiên, thu hút khách từ khi thức dậy vào buổi sáng cho đến buổi tối sau giờ làm việc. Dưới đây là những thiết kế phòng khách đẹp, hiện đại, bạn có thể tham khảo khi thiết kế phòng khách cho ngôi nhà của mình nhé.

Sử dụng màu đỏ và xanh làm trên nền đen và xám, phòng khách chiết trung hiện đại này được tô màu theo những món đồ trang sức. Thiết kế sử dụng tấm thảm Thổ Nhĩ Kì và bàn trà phảng phất nét thiết kế phương Đông là điểm nhấn cho căn phòng.

Màu cam và xám là màu chủ đạo trong thiết kế làm cho phòng khách trở nên thú vị và khác biệt hơn rất nhiều.

Phong cách Scandinavian có thể là cực kỳ tối giản. Sofa màu xám, đi kèm với ghế đẩu sáng màu, xích đu và đên màu chanh sáng, thật thư thái khi được ở trong một không gian như thế này.

Tạo sự nổi bật trong phòng khách của bạn với một tấm thảm nhiều màu. Những chiếc đèn lạ mắt, kết hợp đồ nội thất tinh tế, màu kem giúp phòng khách hiện đại hơn.

Nếu bạn là người yêu sách, thì thiết kế này thật lý tưởng. Cả căn phòng lấy màu xám làm chủ đạo, kết hợp với đá cẩm thạch ấm cúng, ghế bọc da màu nâu. Cả căn phòng được thiết kế tinh tế và hiện đại.

Phòng khách bằng bê tông, thật độc đáo. Sự kết hợp giữa công nghiệp và thiên nhiên này tạo ra với hai bức tường sống, đồ nội thất bằng vải lanh màu xám và các chậu cây nhỏ giúp căn phòng để gắn kết tất cả lại với nhau.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: