Tủ bếp Zukoplast đang là một sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây với những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mạng lại so với tủ bếp gỗ truyền thống. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng quy trình nghiêm ngặt, Zukoplast đã vượt lên là thương hiệu chiếm vị thế cao nhất trên thị trường vật liệu nội thất nhựa hiện nay. Điều gì đã làm nên sự khác biệt của tủ bếp Zukoplast đến vậy? Cùng tìm hiểu lý do trong bài viết sau nhé.

Tủ bếp gỗ nhựa thông thường 

Không gian bếp nấu là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên thường có độ ẩm rất cao mà tủ bếp gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên không khắc phục được. Đây cũng chính là lý do khiến tủ bếp gỗ nhựa trở nên thịnh hành trong những năm gần đây, Tuy nhiên, việc nhiều nhà sản xuất tủ bếp nhựa xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến chất lượng sản phẩm không còn được đảm bảo. 

Ưu điểm tủ bếp gỗ nhựa thông thường

 • Giá thành rẻ
 • Nhiều mẫu mã đẹp mắt

Nhược điểm tủ bếp gỗ nhựa thông thường

Mặc dù có nhiều mẫu mã đẹp và giá thành cực kỳ rẻ gây thu hút nhiều đối tượng khách hàng tầm trung, thế nhưng trên thực tế, tủ bếp gỗ nhựa thông thường lại gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng, chẳng hạn như:

 • Bề mặt không phủ vật liệu chống ẩm nên tạo điều kiện cho mốc trắng sinh sôi.
 • Sử dụng các chất tẩy trắng, lưu huỳnh, chì,.. và các chất độc hại với sức khỏe người tiêu dùng để làm trắng sản phẩm, tăng tính thẩm mỹ.
 • Sản phẩm không có khả năng bắt cháy, dễ dàng bắt cháy khi bắt cháy khi có lửa.
 • Khả năng chống nước kém, dễ xảy ra tình trạng bong tróc khi sử dụng trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước như không gian phòng bếp.
 • Tuổi thọ tủ bếp ngắn, thường xuyên xảy ra hư hỏng.

Tủ bếp Zukoplast

Ưu điểm 

Trước những nhược điểm của tủ bếp gỗ nhựa thông thường, tủ bếp Zukoplast xuất hiện  như là một “vị thần cứu tinh” của các chị em phụ nữ với nhiều ưu điểm sau:

 • Kết cấu tủ bằng bột nhựa PVC an toàn và một số phụ gia gốc cellulose hoặc vô cơ nên không bị ẩm mốc, mối mọt xâm nhập khi sử dụng.
 • Không chứa chất tẩy trắng, chì và các chất độc hại nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng
 • Khả năng chống cháy tốt: Tủ bếp Zukoplast không duy trì các ngọn lửa và có khả năng giảm sự lan tỏa của các đám cháy (chống cháy) không giống như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay tủ bếp nhựa thông thường.
 • Khả năng chống nước tuyệt đối 100%: Đây chính là ưu điểm tốt nhất mà hiện nay các loại tủ bếp thông thường khác không có được, chính vì vậy đây là mẫu tủ bếp được sử dụng nhiều trong thiết kế tủ bếp phổ biến trong các môi trường ẩm cao, thường xuyên phải tiếp xúc với nước như; tủ bếp, tủ lavabo nhà vệ sinh, vách ngăn phòng vệ sinh. . . vvv
 • Độ thẩm mỹ và độ bền cao: Tấm nhựa Zukoplast được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, quy trình nghiêm ngặt đảm bảo độ thẩm mỹ và độ bền cao.
 • Kích thước gọn nhẹ, dễ dàng thuận lợi cho việc thi công và vận chuyển lắp đặt.

Nhược điểm 

Giá thành cao hơn so với tủ bếp thông thường.

Trong bài viết trên chúng tôi đã tiến hành phân tích, so sánh tủ bếp Picomat và tủ bếp gỗ nhựa thông thường về ưu nhược điểm của hai loại gỗ trên. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mẫu tủ bếp nào cho gia đình rồi, chúc các bạn thành công.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: