Ảnh minh hoạ

Thị trường vật liệu nội thất đang dần sôi động trở lại vào ba tháng cuối năm. Khi tình hình dịch Covit đang dần được khống chế, các tỉnh, thành phố nới lỏng giãn cách thì thị trường vật liệu nội thất như thiết bị nội thất, tấm nội thất, tấm ốp lát…đã có dấu hiệu hồi phục trở lại. Nhu cầu hoàn thiện, sửa sang nhà cửa của người dân vào những tháng cuối năm kéo theo lượng khách hàng đến các đại lý phân phối, các xưởng sản xuất cũng đông hơn.

Thị trường sôi động trở lại

Khi các thành phố nới lỏng giãn cách, cho phép người lao động quay trở lại công việc,người dân được nới lỏng việc đi lại, các xưởng sản xuất cũng đã hoạt động trở lại việc mua – bán tại các cửa hàng có những thay đổi tích cực.

Lý do là nhiều công trình của người dân phải hoãn lại do dịch bệnh, bên cạnh đó xu hướng người dân luôn muốn hoàn thiện công trình trước tết không để sang năm mới nên nhu cầu thi công hoàn thiện nội thất tăng cao.

Cùng với sự sôi động của vật liệu nội thất thì tấm nội thất Zukoplast cũng đang là điểm nóng. Trong thời gian gần đây, số lượng các đại lý, xưởng nhập hàng về thi công rất lớn.

Sản phẩm an toàn hút khách

Không chỉ thay đổi về thời điểm mua sắm cuối năm tăng lên, mà nhu cầu của người tiêu dùng khi lựa chọn vật liệu nội thất cũng thay đổi khi dịch bệnh diễn ra. Ngoài tiêu chí bền đẹp, khách hàng đa phần lựa chọn chất liệu an toàn và kháng khuẩn.

Zukoplast đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội và tính an toàn của nó. Zukoplast được công nhận là “vật liệu xanh” trong những vật liệu nội thất. Với thành phần chính là bột nhựa PVC, bột đá và chất phụ gia, Zukoplast là vật liệu an toàn cho sức khoẻ và môi trường sống. 

Khách hàng quan tâm hàng đầu vẫn là chất lượng sản phẩm. Với đặc thù của tấm nội thất Zukoplast, với những ưu điểm vượt trội như tính chống nước tuyệt đối, chống mối mọt, cong vênh, dễ vệ sinh và độ bền cao nên được ứng dụng trong các không gian có độ ẩm cao như khu vực bếp, phòng ăn, hay phòng tắm, vệ sinh…

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, với nhu cầu gia tăng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng và sự phục hồi của thị trường bất động sản thì thị trường vật liệu xây dựn được dự báo sẽ rất sôi động vào những tháng cuối năm, đáp ứng nhu cầu sửa sang nhà cửa và hoàn thiện nhà cửa của người dân trước dịp Tết.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: