Khi nhà có con nhỏ, bạn thường xuyên lo lắng tình trạng mà bạn sẽ nhìn thấy đồ đạc bày bừa khi về nhà? Chúng tôi hiểu vấn đề của bạn, bạn không thể làm gì với điểu đó. Những gì bạn có thể làm là lựa chọn đồ nội thất của mình một cách khôn ngoan để con bạn và đồ chơi, đồ đạc của bạn có thể cùng tồn tại một cách hoà bình. Vậy đâu là lựa chọn đồ nội thất phù hợp khi trong ngôi nhà có trẻ em? Đó là nhựa, nội thất nhựa làm từ tấm nhựa nội thất Zukoplast. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Con bạn không thể làm hỏng đồ nội thất nhựa

Bàn ghế nhựa chất lượng tốt không dễ bị vỡ. Nó nhẹ và linh hoạt. Những đứa trẻ dù có nghịch ngợm đến đâu cũng không thể làm hại nhiều đến những món đồ nội thất bằng nhựa. Cũng có ít cơ hội để lại vết xước trên bề mặt của đồ nội thất hơn so với vật liệu khác.

Dễ dàng hơn để giữ cho nó sạch sẽ

Trẻ em có thể chơi đùa cả ngày, chạy nhảy khắp nơi, có thể vẽ vời các kiệt tác lên các cửa tủ, mặt bàn…May mắn thay, với đồ nội thất bằng nhựa, bạn không phải mất quá nhiều công sức và thời gian để dọn dẹp và vệ sinh những vết bẩn trên mặt. Bạn cũng có thể dùng chiếc khăn ẩm và dễ dàng làm sạch nó.

An toàn hơn với trẻ em

Trẻ em luôn chạy nhảy quanh nhà mà không để ý đến mọi thứ xung quanh. Với đồ đạc nặng nằm xung quanh, khả năng chúng bị thương là rất cao. Bàn ghế sắt thì dễ bị han gỉ, bàn ghế gỗ thì thường sẽ chứa formaldehy không tốt cho sức khoẻ của trẻ. Vật liệu nhựa với thành phần an toàn, thân thiện là lựa chọn lý tưởng khi nhà có trẻ em.

Thật vui và lành mạnh

Nội thất nhựa rất linh hoạt, bạn có thể làm bừng sáng căn phòng với nhiều màu sắc, kích thích sự thích thú của trẻ và phát triển giác quan, trí não trẻ. Giúp trẻ luôn vui vẻ, ham học hỏi, sáng tao. Đó là lý do mà các trường mẫu giáo luôn đầy màu sắc.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn biết nên lựa chọn đồ nội thất gì cho ngôi nhà của gia đình nhất là căn phòng của con bạn rồi chứ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: