So với những địa hình và khu vực khí hậu khác thì khu vực miền Trung và vùng ven biển có yêu cầu khắt khe hơn đối với vật liệu nội thất, bởi ở nội thất ở đây chịu nhiều ảnh hưởng của môi trường. Nên lựa chọn một vật liệu nội thất không chỉ đảm bảo được tiêu chí về thẩm mỹ mà còn về độ bền, sức chống chịu với độ ẩm, mối mọt…

Vật liệu nội thất – Tấm nhựa Zukoplast là một trong những vật liệu nội thất phù hợp và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình nội thất ở khu vực miền Trung và vùng ven biển.

1. Những tác nhân ảnh hưởng tới công trình nội thất ở khu vực miền Trung và vùng ven biển

Ở khu vực miền Trung thường chịu ảnh hưởng của mưa bão. Còn ở vùng ven biển thì chịu ảnh hưởng của các yếu tố như thuỷ văn biển, độ muối khí quyển. Các hiện tượng mưa bão và thuỷ văn biển xảy ra làm nước dâng lên đã tác động đến các công trình nội thất. Tình trạng ngập nước của các công trình nội thất đã ảnh hưởng tới chất lượng của công trình, nặng hơn nữa là phải bỏ đi và không sử dụng được nữa. Bên cạnh đó, độ muối của khí quyển ở vùng ven biển gây ăn mòn mạnh đồ nội thất.

Dưới tác động của các nhân tố trên, hầu hết các loại vật liệu nội thất đều bị ngấm nước, ăn mòn, cong vênh…dẫn đến hư hỏng.

Do vậy, lựa chọn đúng vật liệu nội thất rất quan trọng. Nếu sử dụng vật liệu thông thường thì sản phẩm nội thất sẽ rất ngắn, chi phí sửa chữa lớn, thậm chí mất khả năng ứng dụng.

2. Lựa chọn vật liệu cho công trình nội thất

Cần lựa chọn một loại vật liệu nào có thể chống nước tuyệt đối, và có khả năng hạn chế tác động của các muối, ion có trong nước và khí hậu biển.

Tấm nhựa Zukoplast với thành phần chính là bột nhựa PVC, bột đá và phụ gia, với những ưu điểm vượt trội như:

- Khả năng chịu nước tuyệt đối: Với thành phần chính là bột nhựa PVC, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì thế, ZUKOPLAST được lựa chọn phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh…và những khu vực có độ ẩm cao.

- Không bị ẩm mốc: Môi trường ẩm ướt tạo điều kiện cho ẩm mốc phát triển. Với khả năng chịu nước tuyệt đối, tấm nhựa ZUKOPLAST là vật liệu nội thất ý tưởng để loại bỏ nấm mốc trên đồ nội thất.

- Không bị mối mọt: Không bị thấm nước qua tháng năm, và không có chứa nguồn gốc từ xenlulozo, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chống mối mọt tuyệt đối

- An toàn cho sức khỏe: Không chứa chì, không kim loại nặng…gây hại cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, cho da và mắt..Không ẩm mốc, mối mọt ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

- Khả năng chống nhiệt, chống cháy: Tấm nhựa ZUKOPLAST là dòng vật liệu cách nhiệt không bắt lửa và chống cháy lan cũng như loại bỏ những yếu tố vật gây cháy trong nhà.

- Bảo vệ môi trường: Tấm nhựa ZUKOPLAST thân thiện với môi trường, có thể tái chế, giảm thiểu nạn chặt phá rừng.

- Dễ dàng vệ sinh: Có thể dễ dàng sử dụng những chất tẩy rửa trên bề mặt tấm nhựa ZUKOPLAST với những chất bẩn khó tẩy rửa mà không làm tổn hại đến độ bền màu sắc, cũng như độ sáng bóng của sản phẩm, điều mà nội thất gỗ không thể có được.

- Độ bền vượt trội: Tấm nhựa ZUKOPLAST, vật liệu nội thất cao cấp mới thay thế cho gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến 40 năm. Có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như môi trường axít và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển…

Chính vì những ưu điểm trên, lựa chọn Zukoplast vào các công trình nội thất ở khu vực miền Trung và ven biển là điều vô cùng đúng đắn. Zukoplast là một giải pháp tối ưu để thay thế cho gỗ công nghiệp trong các công trình nội thất.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: