Thật chẳng sai khi đưa ra nhận định rằng, phòng ngủ là không gian quan trọng bậc nhất trong mỗi gia đình. Đó là nơi riêng tư để bạn dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, lấy lại năng lượng cho việc học tập và làm việc hiệu quả hơn. 

Trong không gian khép kín ấy, giường ngủ đứng ở vị trí hàng đầu trong tất cả các đồ dụng, vật dụng. Trước đây, người ta chỉ chú ý đến tiêu chí thoải mái, dễ chịu khi lựa chọn giường ngủ còn bây giờ khi đời sống nâng cao, con người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến yếu tố thẩm mĩ, sự phù hợp với không gian phòng ngủ.Phong cách thiết kế nội thất đơn giản, tinh tế đang là phong cách đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. 

Giường ngủ Zukoplast là nội thất quan trọng ở bất kì trong mỗi gia đình. Chiếc giường ngủ Zukoplast không chỉ đem lại cho các thành viên trong gia đình những giấc ngủ ngon giấc, thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhoài và thức giấc trong một tâm trạng hứng khởi chào đón ngày mới. 

Kích thước bộ giường tủ

Hai kích thước giường ngủ cơ bản là 1,8 x2 m hoặc 1,6 x 2m thường được sử dụng phổ biến và dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Nhưng không phải phòng ngủ nào chúng ta cũng sử dụng được 2 kích thước giường này. Việc sử dụng loại kích thước nào còn tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng của căn phòng.

Đơn giản như phòng ngủ vợ chồng nhỏ nhưng không thể thiết kế giường ngủ quá nhỏ, không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, mà chỉ có thể hạn chế những nội thất khác để ưu tiên diện tích để bố trí giường ngủ lớn phù hợp. Hay căn phòng ngủ quá lớn mà giường ngủ lại quá nhỏ sẽ không tương thích với không gian và làm loãng không khí trong phòng.

Tấm nhựa Zukopalst, với đa dạng kích thước và dẽ dàng thi công, nên có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Màu sắc

Màu sắc bộ giường tủ chính là yếu tố quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở nói chung và phòng ngủ nói riêng. Với sự ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận thẩm mỹ của phòng ngủ nên cần quan tâm nhiều hơn đến việc hài hòa màu sắc giữa các nội thất với nhau. Phong cách hiện đại với sự đa dạng về sắc màu sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Với một số phòng ngủ sẽ có những nội thất khác đi kèm như kệ bàn tủ trang điểm hay bàn học, thường màu sắc của những chiếc tủ này nên đồng điều với tông màu chủ đạo của bộ giường tủ để không làm tổng thể màu sắc của phòng ngủ trở nên rối rắm và gây khó chịu cho mắt nhìn.

Cũng như kích thước, tấm nhựa Zukoplast với bảng màu đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích hoặc theo phong thuỷ.

 Độ bền và sự thoái mái

Giường ngủ Zukoplast có độ bền cao, chắc chắn, chịu lựa tốt, không cong, không vênh, không mối mọt và đặc biệt là an toàn với sức khoẻ và môi trường sống. Giúp cho mọi người có giấc ngủ thoái mái hơn, thư giãn hơn. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: