Ngày nay, xu hướng của người tiêu dùng khi lựa chọn vật liệu nhựa làm nội thất tăng cao. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến tấm nhựa lại được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất qua bài viết dưới đây nhé!

- Tấm nhựa Zukoplast có bề mặt nhẵn, dễ lau chùi

Bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian khi sử dụng nội thất Zukoplast, nhất là sử dụng nội thất tủ bếp Zukoplast, tủ lavabo, tủ quần áo…Bởi tấm nhựa có bề mặt nhẵn, không thấm nước rất dễ vệ sinh.

Bạn cũng không lo bị mối mọt, ẩm mốc tấn công phá hoại vì trong tấm nhựa không chứa xenluloza mà thành phần chính chủ yếu là bột nhựa PVC.

- Tấm nhựa Zukoplast không duy trì ngọn lửa khi có cháy

Với tính chất không cháy lan, không duy trì ngọn lửa khi có cháy chính vì vậy nội thất Zukoplast sẽ giảm nguy cơ gây ra khi có hoả hoạn. Đó cũng chính là lý do, tủ bếp Zukoplast được người tiêu dùng lựa chọn nhiều như vậy, nhất là trong các toà nhà chung cư.

- Sử dụng tấm nhựa Zukoplast có độ bền và tính ứng dụng cao

Tấm nhựa vốn có độ bền cao lên đến 20-30 năm sử dụng. Bên cạnh đó, chúng có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như môi trường kiềm và axit nhẹ, có độ ẩm cao. Vì thế bạn không phải tốn nhiều chi phí sửa chữa và thay mới.

- Tấm nhựa Zukoplast – Vật liệu xanh – An toàn cho sức khoẻ và môi trường

Với thành phần chính là bột nhựa PVC, bột đá và chất phụ gia khác, tấm nhựa Zukoplast rất an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Ngoài ra, nó có thể tái chế nên góp phần vào bảo vệ môi trường.

Trên đây là những lý do mà người tiêu dùng lựa chọn tấm nhựa Zukoplast làm vật liệu nội thất cho các sản phẩm nội thất của mình. 

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về tấm nhựa nội thất Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: