Gầm cầu thang thường bị coi là “góc chết” trong ngôi nhà. Trước đây, gầm cầu thang thường được tận dụng làm nhà vệ sinh. Tuy nhiên, ngày nay, với “góc chết” này với một chút thay đổi trong cách thiết kế, bạn có thể tận dụng được thành nơi chứa đồ, phòng ngủ, thư viện sách hoặc là tủ giày…

Hiện nay, khi thiết kế thi công gầm cầu thang, chất liệu trong thiết kế là yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Cầu thang là để kết nối giữa các tầng, nên vật liệu trong thi công gầm cầu thang ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của cầu thang. Vật liệu phải đảm bảo được độ an toàn, chịu được lực, và bền bỉ với thời gian lại mang lại giá trị thẩm mỹ.

Tấm nội thất Zukoplast ngoài những ưu điểm vượt trội như chống ẩm, chống mối mọt, cong vênh…thì nó còn có độ chịu lực rất cao và có độ bền lên tới 30 năm, chính vì vậy trong những năm gần đây, tấm nội thất Zukoplast được lựa chọn phổ biến trong việc thi công các công trình gầm cầu thang.

Tấm nội thất Zukoplast với kích thước và màu sắc đa dạng có thể thiết kế nhiều ý tưởng khác nhau.

Thiết kế gầm cầu thang làm góc học tập

Nếu gầm cầu thang có diện tích rộng, thoáng thì bạn có thể tận dụng để thiết kế nó thành góc học tập, góc làm việc. Với một chiếc bàn nhỏ, và ít phụ kiện đơn giản đi kèm như khung ảnh, chiếc đèn bàn xinh xắn, và đồ trang trí…bạn đã có một góc học tập vô cùng xinh xắn.

Thiết kế gầm cầu thang thành tủ để đồ, kệ trưng bày hoặc giá sách

Gầm cầu thang cũng có thể thiết kế thành tủ để đồ,kệ trang trí. Việc trang trí gầm cầu thang cũng giúp tiết kiệm diện tích mà mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà, vừa giúp cho căn nhà thêm phần tinh tế.

Thiết kế gầm cầu thang thành phòng ngủ

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, thì có thể biến hoá, tận dụng gầm cầu thang thành một phòng ngủ nhỏ nhắn, xinh xắn. Chỉ với một cái đệm mỏng, vài chiếc gối…bạn đã cố ngay một chốn nghỉ ngơi êm ái của riêng mình.

Những chiếc cầu thang thường nằm ở vị trí mặt tiền, là nơi sẽ tiếp xúc với chúng ta nhiều nhất, với một chút thay đổi trong thiết kế chúng ta có thể tận dụng được khoảng không đó, vừa có thể tiết kiệm không gian, vừa có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho cả căn nhà.

Để biết thêm thông tin về tấm nội thất Zukoplast, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: