Tủ bếp màu trắng là nét cổ điển vượt thời gian và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Màu sắc phong phú, đủ để phù hợp với mọi phong cách, đồng thời tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát cho không gian. Các sắc độ trắng mát hơn có xu hướng phù hợp với các thiết kế hiện đại, trong khi màu trắng ấm bổ sung cho các thiết kế mộc mạc với vẻ ngoài trầm lặng. Với rất nhiều sắc độ trắng khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một tông màu ưng ý nhất.

Tại sao tủ màu trắng lại có phong cách vượt thời gian?

Xu hướng đến và đi, nhưng tủ màu trắng dường như vẫn giữ nguyên mãi mãi. Màu tủ hợp thời trang có thể đang là xu hướng ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sơn lại tủ trong vài năm tới vì chúng có thể bị cũ. Màu trắng là lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn màu sắc vượt thời gian và hy vọng được tự do tu sửa trong thập kỷ tới. Cho dù bạn muốn thêm màu sắc hoặc kết cấu, tủ màu trắng có thể bổ sung cho bất kỳ sự lựa chọn nào.

Tuy nhiên, nếu đây không phải là màu yêu thích của bạn, bạn có thể trộn và kết hợp bất kỳ màu nào bạn thích. Màu sắc cung cấp một nền trung tính, cho phép bạn thử nghiệm với các yếu tố khác.

Màu trắng - Sự lựa chọn linh hoạt cho mọi phong cách

 

Màu trắng sẽ làm cho bất kỳ không gian nào cảm thấy thông thoáng hơn. Tông màu trắng có độ phản quang cao sẽ khuếch tán toàn bộ ánh sáng tự nhiên trong phòng và tạo cảm giác sáng sủa, thoáng mát cho căn bếp. Nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp với mọi phong cách Màu trắng là một màu trung tính phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Cho dù bạn thích hiện đại, truyền thống hay mộc mạc, tông màu trắng sẽ phù hợp với sở thích của bạn.

Một điều cần nhớ. Mặc dù màu trắng có vẻ giống như một màu cơ bản, nhưng có rất nhiều biến thể. Bạn cần phải quyết định xem bạn đang tìm kiếm màu trắng mát hay ấm. Màu trắng mát ánh màu xanh lam, trong khi màu trắng ấm ánh màu vàng. Màu trắng mát trông tinh tế và sành điệu nên phù hợp hơn với những phong cách hiện đại. Mặt khác, màu trắng ấm có cái nhìn nhẹ nhàng hơn và tôn lên phong cách mộc mạc và truyền thống. Ngoài ra, việc kết hợp lòng trắng mát và ấm có thể khá phức tạp. Nếu bạn đặt màu trắng lạnh bên cạnh màu ấm, thì màu xanh lam sẽ làm cho màu vàng nổi bật hơn. Do đó, trắng ấm sẽ có màu hơi vàng. 

Vì vậy, việc lựa chọn tông màu trắng nào trong thiết kế nội thất cũng phải tuỳ thuộc vào phối màu linh hoạt với các màu sắc khác, sao cho không gian hài hoà và đẹp mắt.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: