Hiện nay việc dùng tủ bếp gỗ trong các gia đình rất phổ biến, từ các dòng gỗ cao cấp như: gỗ căm xe, gỗ đỏ, gỗ óc chó…đến các dòng gỗ giá rẻ như: gỗ ghép, gỗ ép công nghiệp…Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng, các hiện tượng như ẩm ướt, mối mọt xuất hiện làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Mối mọt là sinh vật không thể coi thường, một khi nó đã xuất hiện ở các đồ vật bằng gỗ, chúng gặm nhấm đồ gỗ trong nhà, cảm giác của bạn sẽ như thế nào khi một ngày kia, bộ tủ bếp hay tủ quần áo của gia đình mình bị mối mọt tấn công?

Mối mọt là kẻ thù lớn nhất của nội thất gỗ nói chung. Khi bị mối mọt xâm hại gây rất nhiều bất tiện khi sử dụng và thiệt hại kinh tế cho gia chủ. Chúng ta chỉ phát hiện ra chúng khi mà đồ nội thất đã bị hư hỏng nặng nề không thể sửa chữa được nữa. Thông thường, để kiểm tra đồ nội thất có bị mối mọt hay không, hãy kiểm tra phần vách tủ, nhất là phần giáp tường, giáp với nền nhà…những nơi ẩm thấp xem có dấu hiệu bị rỗng hay không, hay là có bị sùi lên do đường đi ăn của mối hay không.

Hiện tưởng tủ gỗ bị mối mọt tấn công

Cũng có rất nhiều loại gỗ mà có thể chống lại được mối mọt như lim, gụ nhưng chi phí và giá thành khá cao so với mặt bằng chung, bên cạnh đó nó còn khó khăn trong việc vận chuyển, cũng như thi công. Trên thị trường cũng có một số loại gỗ ngâm thuốc chống mối mọt, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng.

Biện pháp thay thế phù hợp nhất hiện tại là sử dụng đồ nội thất bằng nhựa PVC.

Công ty Đại Phát Hoàng Hà đã nghiên cứu và sản xuất ra tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast, tấm nhựa được tin dùng để làm các sản phẩm nội thất như tủ bếp, tủ quần áo, tủ chậu Lavabo, nội thất văn phòng, nội thất trẻ em…Đồ nội thất nhựa Zukoplast có nhiều đặc điểm là không sợ mối mọt, chịu nước, không cong vênh, chịu nhiệt, chống cháy và an toàn với người sử dụng.

Tấm nội thất Zukoplast là vật liệu dạng tấm, có nhiều kích thước và màu sắc đa dạng đáp ứng được sự lựa chọn của khách hàng.

- Nội thất nhựa Zukoplast đa dạng phong và màu sắc trong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển.

- Nội thất được làm từ chất liệu nhựa cao cấp Zukoplats, chống nước tuyệt đối, trong quá trình sử dụng không lo bị ngấm nước gây mục, hư hỏng, xập xệ tủ

- Hoàn toàn yên tâm với sự tấn công của mối mọt, không phải tìm phương án phun thuốc chống mối mọt gây hại cho sức khoẻ và môi trường sinh sống.

- Dễ dàng vệ sinh bề mặt, không lo bám bẩn do dầu mỡ và các vết bẩn trong quá trình sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.

- Độ bền lên đến 50 năm.

Một số sản phẩm làm từ tấm nội thất Zukoplast:

Combo giường, tủ làm từ tấm nhựa Zukoplast

Tủ bếp được làm từ tấm nhựa Zukoplast

Tủ sách, bàn làm việc từ tấm nhựa Zukoplast

Phòng tắm được làm từ tấm nội thất cao cấp Zukoplast

……………………………………………................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: