Sử dụng vật liệu phù hợp trong từng không gian là chìa khoá trong thiết kế nội thất. Không phải tất cả các vật liệu đề phù hợp và sử dụng tốt trong bất kỳ công trình nội thất nào mặc dù ngày nay có các giải pháp kỹ thuật cho hầu hết mọi thứ. Lựa chọn gỗ ép cho tủ lavabo? Nếu bạn chắc chắn rằng, bạn sẽ không bao giờ để nước bắn lên tủ khi sử dụng nhà tắm. Mặc dù bạn yêu thích gỗ ép, đá tự nhiên, cả tấm nhựa…vì mỗi loại có một vẻ đẹp đặc trưng, tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ đặc tính của nó để lựa chọn cho phù hợp với mỗi công trình nội thất.

Vật liệu của mỗi công trình nội thất có đặc điểm gì?

Ngày nay, nhiều vật liệu có thể được sử dụng trong một căn phòng. Đá tự nhiên, gỗ, gốm sứ, vv Bạn có bao nhiêu ý tưởng để trang trí không gian của bạn. Tuy nhiên, điểm chung duy nhất cho tất cả các vật liệu bạn chọn là chất lượng.

Chất lượng là một trong hai tiền đề cơ bản cho mọi hoạt động của chúng tôi cùng với sự độc đáo . Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa ngân sách có tính đến chất lượng vật liệu và quá trình thực hiện không bị ảnh hưởng. Kết quả chất lượng cuối cùng là sự đảm bảo về độ bền thẩm mỹ và chức năng. Chọn một vật liệu chất lượng không rõ ràng, dù đẹp hay rẻ, không bao giờ là một lựa chọn tốt. Vì những gì bạn tiết kiệm được đầu tiên, bạn sẽ sử dụng nó để sửa chữa hoặc thay thế trong thời gian ngắn.

Chất lượng của vật liệu liên quan đến độ bền

Khi nói về chất lượng vật liệu, chúng ta thường đề cập đến độ bền và sự quý phái của nó. Theo từ điển của Học viện Ngôn ngữ Tây Ban Nha Hoàng gia (DRAE), độ bền là “điều kiện để cái gì đó tồn tại lâu hơn”. Với một cụm từ đơn giản và ngắn gọn, khái niệm này được định nghĩa. Đối với chúng tôi, đó là vấn đề của sự trung thực nghề nghiệp, trách nhiệm với không gian mà chúng tôi tạo ra và hứa hẹn trường tồn với thời gian.

Một vật liệu chất lượng sẽ tồn tại rất nhiều và một thứ gì đó có thời gian lâu dài sẽ có chất lượng. Trong các lĩnh vực khác, ý tưởng này rất rõ ràng, ví dụ như trong quần áo. Mặc dù giá trị của thương hiệu có thể làm tăng giá cả và làm chúng ta nhầm lẫn khái niệm về chất lượng, nhưng quần áo được làm bằng chất liệu tốt sẽ tồn tại lâu hơn trong tình trạng tốt. Với các vật liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất, điều tương tự cũng xảy ra. Mặc dù chúng ta có thể tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế thẩm mỹ tương tự với giá rẻ hơn nhiều, nhưng vật liệu chất lượng sẽ mang lại điều kiện bảo tồn và lão hóa tốt hơn. Chất lượng thấp, tính thẩm mỹ có thể không tồn tại lâu theo thời gian.

Những vật liệu được yêu cầu nhiều nhất là gì?

Thông thường thì tất cả các vật liệu mà bạn sử dụng, bạn đều có ý muốn về chất lượng và thẩm mỹ đạt chuẩn. Tuy nhiên, ngày nay, tất cả mọi người đều hướng tới sử dụng một vật liệu bền vững và có nguồn gốc an toàn và có thể tái chế. Những vật liệu này sẽ có độ bền cao hơn và có chất lượng tốt hơn.

Vật liệu nội thất quyết định chất lượng của sản phẩm nội thất

Đây là lý do vì sao phải lựa chọn vật liệu tốt. Những người thiết kế nội thất sẽ biến một vật liệu nội thất thành một đồ vật hữu ích và chúng được sử dụng lâu dài. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng của thợ thủ công và quy trình sản xuất cũng như chất lượng của vật liệu được sử dụng. Việc lựa chọn vật liệu phù hợp và đặt chất lượng lên hàng đầu trong bất kỳ dự án thiết kế nội thất nào.

Với tầm quan trọng của vật liệu trong thiết kế nội thất như vậy, Công ty CP Đại Phát Hoàng Hà đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast – một vật liệu nội thất mới đáp ứng đầy đủ các hạng mục công trình nội thất – vật liệu nội thất mới trong thế giới vật liệu nội thất đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ những người thiết kế nội thất và người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: