Cầu thang thường là góc chết trong thiết kế nhà. Nên giải pháp mang lại sự tiện ích là tận dụng không gian này để vừa tăng tính thẩm mĩ và đa năng. Tuy nhiên, vấn đề thường khiến các gia đình boăn khoăn làm thế nào nếu tận dụng gầm cầu thang làm tủ đảm bảo sự hiện đại, sang trọng, gọn gàng đẹp mắt. Không gây cảm giác thô, hay nặng nề cho không gian nhà. Dưới đây một số ý tưởng tận dụng gầm cầu thang từ tấm nhựa Zukoplast, vừa cập nhật xu hướng mang lại sự tiện nghi và đẹp mắt nhé.

1. Thiết kế gầm cầu thang làm tủ quần áo

Thường chúng ta sẽ thấy tủ quần áo được đặt trong phòng ngủ. Tuy nhiên, đây là gợi ý cho một số trường hợp đặc biệt khi nhà bạn có diện tích nhỏ. Bạn sẽ rất cần thêm nơi để lưu trữ những bộ cánh, hay đồ đạc quan trọng. Cách này vừa mang lại công năng sử dụng quan trọng và cần thiết, mà vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt được thông thoáng.

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ quần áo bạn có thể bố trí ngăn treo và xếp đồ được ngăn nắp. Chỉ cần một chút khéo léo về sự phân chia là bạn đã có thể biến thành chiếc tủ đựng quần áo hoặc giày dép. Tất nhiên sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng rồi.

2. Tận dụng gầm cầu thang làm tủ bếp

Có vẻ như ý tưởng tận dụng gầm cầu thang làm tủ bếp được ít người nghĩ đến. Tuy nhiên nó cũng sẽ rất khả quan và mang lại hiệu quả không ngờ đó. Bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc để chén bát vật dụng đó nhé.

3. Tận dụng gầm cầu thang làm tủ sách

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đặt tủ sách nhà mình ở đâu thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé! Bạn có thể tận dụng gầm cầu thang làm tủ sách để chứa sách để mang đến không gian thư giãn đơn giản và sinh động. Bởi vì không gian tưởng chừng như thừa thãi này sẽ là nơi để bạn cất giữ cả bầu trời kiến thức. Mỗi khi rảnh rỗi có thể tới lui để chọn sách và đọc thật thú vị.

4. Tận dụng gầm cầu thang làm kệ ti vi

Nếu là ở không gian phòng khách bạn có thể tận dụng gầm cầu thang làm tủ tivi. Đây là nội thất cần thiết trong không gian chung. Với cách bố trí kệ tivi này sẽ vừa mang đến không gian sự sắp xếp ngăn nắp và khoa học. Tối ưu diện tích phòng được thông thoáng.

5. Tận dụng gầm cầu thang làm tủ rượu

Nếu gia chủ có gu thưởng thức và thích sưu tầm rượu, thì hãy tạo một không gian trưng bày đẹp và thu hút thể hiện cá tính riêng. Đặc biệt tận dụng gầm cầu thang làm tủ rượu lại rất phù hợp. Thường các gia đình sẽ sử dụng góc chết này để trang trí đẹp mắt. Với thiết kế dạng tủ rượu mang đến một hơi thở mới và sự cuốn hút cho không gian nhà bạn. Bạn nghĩ sao về ý tưởng độc đáo này.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: