Kiến trúc và thiết kế hiện đại, bao gồm nội thất là một thuật ngữ bao quát để chỉ các phong cách thiết kế được thống nhất bởi một mục đích chung – tôn vinh vật liệu, công nghệ và bố cục thông qua tính xác thực, minh bạch và hiệu quả.

Lấy cảm hứng từ phong trào nghệ thuật hiện đại đi trước nó, phong cách hiện đại ra đời vào đầu thế kỉ 20, đã tái tạo lại mối quan hệ của chúng ta với không gian và thẩm mỹ để giúp chúng ta tiếp xúc gần hơn với nó. Một toà nhà không chỉ là một cái vỏ có thể ở được, nó bây giờ là một cỗ máy để sống.

Do đó, thiết kế nội thất theo chủ nghĩa hiện đại thường là bố cục cẩn thận và các đường nét và hình học khớp nối rõ ràng.

Màu sắc trong thiết kế nội thất hiện đại mang đến sự đơn giản, tinh tế. Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa như màu nâu, màu be, màu trắng, màu đen.

Với phong cách hiện đại, các kiến trúc sư sẽ chú ý đến màu sắc nội thất là chủ yếu, nhấn mạnh những hình khối, đường nét của nội thất bên trong căn hộ.

Khi chọn vật liệu sử dụng cho nội thất phong cách hiện đại, bạn nên cân nhắc các vật liệu như kính, bê tông, nhựa cao cấp, gỗ tự nhiên…Các vật liệu này sẽ mang lại cho không gian sống của bạn đầy sang trọng và cao cấp.

Một số thiết kế nội thất cho căn phòng theo phong cách hiện đại từ vật liệu nhựa cao cấp Zukoplast:

 

 

 

.............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: