Mỗi người khi làm nhà đều yêu cầu từng góc trong ngôi nhà của mình phải được thiết kế hoàn hảo. Không chỉ thiết kế mà cả trang trí nữa. Bắt đầu từ trang trí nội thất của nhà bếp đến phòng ngủ, phòng khách…Hiện nay, khi xã hội càng phát triển, nhu cầu và sở thích của mỗi người cũng tăng cao. Việc thiết kế một quầy bar tại nhà cũng được nhiều người lựa chọn. Bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số thiết kế quầy bar hiện đại tại nhà. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Thiết kế quầy bar này giúp ngôi nhà của bạn độc đáo hơn. Quầy bar khá đơn giản nhưng rất tinh tế. Chắc chắn rằng bạn sẽ thích dành thời gian của mình tại nơi này.

Tủ quầy bar này được thiết kế để sắp xếp từng món đồ trong quầy bar một cách phù hợp. Sử dụng gam màu trắng chủ đạo, chúng tôi hoàn toàn tin rằng bạn sẽ thích ý tưởng này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một thiết kế nội thất quán bar rực rỡ khác dưới đây, vừa nhìn vào ta đã thấy thật ấn tượng. Tất cả các quầy kệ , chỗ ngồi được sắp xếp theo phong cách hiện đại.

Sự kết hợp màu sắc đáng yêu mang lại cho quầy bar này một sự hấp dẫn cũng như độc đáo. Mọi thứ ở đây đều được cân bằng một cách chuyên nghiệp. Bắt đầu từ việc trang trí mái nhà cho đến sàn sáng bóng, tất cả làm cho thiết kế này trở nên vô cùng hoàn hảo.

Bạn lo lắng rằng không có đủ không gian rộng tại nhà của bạn để thiết kế một khu vực quầy bar đẹp? Hãy tham khảo mẫu thiết kế dưới đây nhé.

Một thiết kế quầy bar tại nhà tuyệt vời khác dưới đây sẽ làm bạn ngạc nhiên. Trang trí nội thất trang nhã này mang đến cho bạn niềm vui thích khi thưởng thức quán bar một cách nghệ thuật đồng thời tăng thêm sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: