Mỗi cung hoàng đạo có tính cách riêng và thích hợp với màu sắc hay phong cách thiết kế khác nhau. Thế cung hoàng đạo của bạn là gì? Cùng khám phá những phong cách thiết kế của 12 cung hoàng đạo nhé.

1. Cung Bảo Bình

Ảnh minh họa

Những người thuộc cung Bảo Bình sinh ra trong khoảng 20/1 đến 18/2. Tính cách nổi bật của những người thuộc cung Bảo Bình thường bị mê hoặc bởi bất cứ điều gì khác biệt, bất thường. Bảo Bình thường là người nổi loạn, khát khao tự do, mong muống được thể hiện cái tôi độc đáo của mình.

Phong cách thiết kế chiết trung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bảo Bình. Thiết kế không theo một quy tắc nào, không theo một luật lệ nào mà pha trộn, kết hợp giữa cái cũ và cái mới, giữa phương Đông và phương Tây.

Màu sắc phù hợp với Bảo Bình: Xanh lam, xanh lục cam, trắng và xám

Phong cách thiết kế: Pha trộn, nhưng có điểm nhấn

2. Cung Song Ngư

Ảnh minh họa

Những người sinh ra trong khoảng 19/2 đến 20/3 thuộc cung Song Ngư. Song Ngư là những người thơ mộng, thanh tao, thích thư giãn, thích những giai điệu tuyệt vời…Song Ngư là người có tư tưởng duy tâm, ngôi nhà đối với họ là nơi tôn nghiêm, thanh bình.

Màu sắc: Xanh lam, xanh lá, tím nhạt, cam và da trắng

Nội thất: Một chiếc giường siêu thoải mái, những chiếc tủ xinh xắn, gọn gàng…một không gian nhẹ nhàng lãng mạn sẽ phù hợp với Song Ngư.

3. Cung Bạch Dương

Ảnh minh họa

Bạch Dương là nhóm người sinh vào 21/3 đến 19/4, là những người tràn đầy năng lượng, tính cách vui vẻ ấp áp. Bạch Dương là tuýp người thích sự đơn giản, gọn nhẹ và thực dụng, họ không thích thử một điều gì mởi mẻ, họ ưa dịch chuyển, đi đây đi đó do vậy ngôi nhà của họ thường đơn giản, tốn ít thời gian trang trí cũng như chăm sóc.

Màu sắc chủ đạo: Gam màu nóng như đỏ, cam

Nội thất: Phong cách thiết kế đương đại sẽ phù hợp với Bạch Dương. Phong cách này sử dụng các đường thẳng hoặc cong rất nhẹ, những bề mặt trơn, và những gam màu táo bạo, luôn cập nhật kết hợp xu hướng sáng tạo mới.

4. Cung Kim Ngưu

Ảnh minh họa

Kim Ngưu sinh trong khoảng 20/4 đến 20/5 là những người luôn đề cao cảm giác thoải mái, an toàn. Một phong cách ấp áp, yên bình.

Màu sắc: Xanh lá cây

Nội thất: Phong cách thiết kế truyền thống, sang trọng, nhưng không kém phần thoải mái và tiện nghi

5. Cung Song Tử

Ảnh minh họa

Song Tử sinh vào khoảng 21/5 đến 20/6 là nhóm người nhanh nhẹn, giao tiếp và tràn đầy sức sống. Một không gian bao gồm những mảng màu nổi bật để thu hút sự quan tâm nhưng vẫn mang lại cảm giác đơn giản, ấm áp.

Màu sắc: Màu trung tính để xoa dịu tâm trí, màu tươi sáng như xanh lam, vàng, cam để truyền cảm hứng tích cực.

Nội thất: Chiết trung hiện đại rất phù hợp với Song Tử. Một ngôi nhà mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và thân thiện với cuộc sống gia đình.

6. Cung Cự Giải

Ảnh minh họa

Nhóm người cung Cự Giải sinh vào khoảng 21/6  đến 22/7. Cự Giải như một người mẹ, luôn hướng tới sự thoải mái cho bản thân và những người khác. Cự Giải nhẹ nhàng, ân cần với bản thân và người khác.

Màu sắc: Màu chủ đạo trắng

Nội thất: Một ngôi nhà ấm cúng, thoái mái không phô trương là phong cách của Cự Giải. Phong cách đồng quê đầy mộc mạc, tự nhiên và đậm nét cổ điển sẽ phù hợp với Cự Giải. Họa tiết hoa lá, chất liệu tự nhiên và tông màu dịu mát là nét đặc trưng trong ngôi nhà của Cự Giải.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: