Tiếp theo bài viết ở phần 1, trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu tiếp phong cách thiết kế phù hợp với những cung Hoàng Đạo còn lại để tìm ra phong cách nào phù hợp với bạn nhé.

7. Cung Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Ảnh minh họa

Sư Tử rất độc lập và tự tìm kiếm cho mình một con đường riêng trong suốt cuộc đơi. Họ thích phiêu lưu và thích thể hiện bản thân, họ không ngại thử các sắc thái, kiểu mẫu và phong cách mới mẻ.

Màu sắc: Đỏ, cam và vàng

Nội thất: Phong cách thiết kế tối đa sẽ phù hợp vởi Sư Tử. Với lối thiết kế chú trọng vào trang trí, màu sắc tươi sáng, đa dạng họa tiết cũng như chất liệu, tạo cảm giác dư giả và sang trọng.

8. Cung Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Ảnh minh họa

Xử Nữ là người thực tế, họ đánh giá cao môi trường có trật tự mà không có bất kì đồ đạc thừa nào. Sạch sẽ và hướng tới đảm bảo một môi trường an toàn cho sức khỏe là điều mà Xử Nữ chú trọng.

Màu sắc: Màu nâu đất, nâu nhạt, xanh lá, màu xám

Nội thất: Phong cách Rustic hiện đại với vẻ đẹp tự nhiên, sự thô mộc nhưng tạo nét đẹp hài hòa sẽ là sự lựa chọn của Xử Nữ.

9. Cung Thiên Bình (23/9 đến 22/10)

Ảnh minh họa

Thiên Bình được biết đến với tài ngoại giao, và là những người  yêu thích hòa bình bẩm sinh. Họ quyến rũ tự nhiên và thích giao lưu. Họ mong muốn sự hòa hợp trong không gian sống và trong cuộc sống của họ.

Màu sắc: Da đen, da trắng, xanh nhạt và hồng

Nội thất: Phong cách thiết kế hiện đại, chú trọng đến tỉ lệ sự cân bằng, thanh lịch và hợp thời sẽ phù hợp với Thiên Bình.

10. Cung Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Ảnh minh họa

Bọ Cạp là những người đam mê mãnh liệt, nội tâm và thiên về kiểu thiết kế gợi cảm.  Họ là nhà sưu tập, họ ham mê sưu tầm, trưng bày đồ đạc…

Màu sắc: Đen, tím sẫm, màu đỏ sẫm, màu xanh lam đậm

Nội thất: Phong cách thiết kế cổ điển, bí ẩn sẽ phù hợp với Bọ Cạp.

11. Cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Ảnh minh họa

Nhân Mã là nhà thám hiểm, họ ở khắp mọi nơi và mang về nhà bộ sưu tập đồ trang trí. Nhân Mã không cần những căn bếp xa hoa, thiết kế cầu kì mà họ có xu hướng thích ngẫu hứng.

Màu sắc: Xanh lam, xanh lá, đỏ, trắng

Nội thất: Global chic – phong cách thiết kế thanh lịch, đa phong cách, sử dụng màu sắc tươi sáng, gợi lên cuộc sống bên ngoài.

12. Cung Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Ảnh minh họa

Ma Kết là những người tận tâm và siêng năng. Họ chăm chỉ làm việc và cống hiến hết mình để tạo ra lý tưởng của họ.

Màu sắc: Màu xám đậm, xanh lục, xanh lam

Nội thất: Scandinavian – phong cách Bắc Âu là sự lựa chọn cho Ma Kết. Với lối thiết kế sang trọng nhưng rất nhã nhặn, màu sắc của đất pha trộn màu trắng, vật liệu tự nhiên tạo nên một phong cách đơn giản nhưng đầy tinh tế.

Qua bài viết này, bạn đã biết mình thuộc cung nào chưa? Phong cách thiết kế của bạn là gì? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: