Là cha mẹ, tất nhiên các bậc phụ huynh ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp cho con cái của mình. Cũng chính vì thế, thiết kế phòng ngủ cho bé gái một cách hợp lý, tiện nghi và đúng theo sở thích sẽ mang đến không gian sinh hoạt riêng tư tuyệt vời dành cho cô công chúa nhỏ của mình.

Phòng ngủ là nơi học tập và nghỉ ngơi riêng tư của con gái nên thiết kế sẽ đánh mạnh vào sở thích riêng là chính. Tuy nhiên, dù căn phòng của bạn có diện tích rộng hay hạn chế, nơi này vẫn sẽ cần đáp ứng những yêu cầu nhất định, không chỉ hài hòa về không gian, mà vấn đề phong thủy cũng sẽ được cân đối. Nếu như không thế sắp xếp tốt phong thủy khi thiết kế phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến sưc khỏe của bé. Vì thế, khi trang trí phòng ngủ cho con gái, phụ huynh cần chú ý một số vấn đề.

Phòng trẻ em không nên đặt ở trung tâm nhà, bởi đây là phương vị của chủ nhân. Nếu con cái ở theo phương vị này sẽ dẫn đến mất cân đối, không chỉ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của gia chủ mà với chính các con trong nhà cũng không có lợi. Không gian phòng ngủ hình vuông được đánh giá là bố cục lý tưởng cho phòng ngủ bé gái. Bởi khi ngủ trong một căn phòng vuông vức không chỉ tốt cho cơ thể mà còn có thể đem lại may mắn cho em bé.

Đối với các em bé, màu sắc thiết kế phòng ngủ cho con gái thật đẹp, phù hợp với cá tính sẽ chiếm trọn nhiều tình cảm nhất. Chỉ cần phụ huynh thấu hiểu đứa trẻ nhà mình muốn gì, có sở thích thế nào để xác định được phong cách thiết kế, từ đó lựa chọn những món đồ trang trí phòng ngủ cho bé gái phù hợp nhất.

Với các cách trang trí phòng ngủ con gái, việc sử dụng những nội thất đơn giản và tiện nghi sẽ là điều cần thiết, bạn nên loại bỏ những vật dụng rườm rà không cần thiết. Tuy nhiên bố mẹ nên lựa chọn vật liệu nội thất an toàn cho con, tránh những vật liệu chứa các hoá chất độc hại như Formaldehyde, sẽ ảnh hưởng đến sửc khoẻ và sự phát triển của bé. HIện nay, trên thị trường, nội thất cho bé thường được sử dụng vật liệu nhựa nội thất cao cấp Zukoplast, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ và môi trường. Cùng với đó, hãy chọn những món đồ nội thất nhẹ nhàng, phù hợp với số lượng sẽ giúp bạn dễ dàng bố trí không gian, giúp căn phòng ngủ của bé trở nên thư giản và thoải mái nhất. Hiện nay, lựa chọn nội thất cho các em bé không còn là khó khăn lớn khi các nhà sản xuất không ngừng đưa ra thị trường những vật dụng đa năng thông minh, tích hợp nhiều chức năng sử dụng. Cùng với đó, các vật trang trí cũng đa dạng hơn, phong cách nào cũng có dễ tìm kiếm nội thất trang trí phù hợp.

Ánh sáng sẽ là yếu tố không thể bỏ qua trong bất kì không gian phòng ngủ nào, bởi ánh sáng sẽ có tác dụng mở rộng không gian, tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng. Việc thiết kế phòng ngủ cho bé gái thì ánh sáng lại càng cần được bổ sung, nhất là tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Bởi khi ánh sáng được lan tỏa khắp căn phòng, không chỉ tốt về mặt phong thủy mà nó còn tạo cho bé một cảm giác rộng và thoải mái hơn

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: