Phong thuỷ là một trí tuệ Á Đông cổ đại được sử dụng để tối ưu hoá dòng chảy của năng lượng trong nhà bạn. Một trong những năng lượng đó là yếu tố nước, liên quan đến sự giàu có, trí tuệ…Đây là lý do vì sao khi thiết kế phòng tắm nên chú ý đến yếu tố phong thuỷ.

Phòng tắm hiện đại là căn phòng để thư giãn, làm sạch. Phòng tắm có thể như là một phòng spa giúp bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để tạo phong thuỷ tốt trong phòng tắm nhà bạn.

Tiết kiệm nước

Tiết kiệm nước trong nhà tắm

Việc đầu tiên, tiết kiệm nước một cách cẩn thận sẽ tạo ra năng lượng tốt. Bạn nên quan tâm và sử dụng đúng nguồn tài nguyên quý giá này. Điều này có thể đơn giản như lắp đặt các thiết bị tiết kiệm nước, tắm trong thời gian ngắn hơn và sửa chữa rò rỉ.

Đóng nắp nhà vệ sinh

Nhớ đóng nắp nhà vệ sinh

Bồn cầu có chức năng rửa trôi chất thải và nước. Đó là một trong những điểm bạn cần chú ý. Để giảm thiểu thất thoát tài nguyên, hãy đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng. Ngoài ra, thói quen đơn giản này sẽ làm giảm độ ẩm trong phòng tắm giúp hạn chế nấm mốc ở mức độ tối thiểu.

Đóng cửa phòng tắm

Nhớ đóng cửa phòng tắm

Tương tự như đậy nắp bồn cầu, thì việc đóng cửa phòng tắm cũng là một cách giúp giảm thiểu những năng lượng khí tốt thoát ra khỏi bạn.

Thiết kế che dấu nhà vệ sinh

Ngoài việc đóng cửa nhà vệ sinh, thì khi thiết kế, bạn có thể lựa chọn cách thiết kế giấu nhà vệ sinh.

Cây

Trồng cây xanh trong nhà tắm

Vấn đề ở phòng tắm là nước chảy đi. Vì thế nên trồng cây xanh trong nhà là cách phổ biển nhất để cải thiện phong thuỷ của bất cứ phòng tắm nào.

 Loại bỏ những sản phẩm hết hạn sử dụng

Thường xuyên kiểm tra mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân của bạn trong phòng tắm. Hãy loại bỏ những đồ hết hạn sử dụng hoặc không cần thiết, điều này giúp cho sức khoẻ và tinh thần của bạn tốt hơn, bạn sẽ có năng lượng tích cực hơn.

Khăn tay của bạn

Giặt khăn tắm thường xuyên

Khăn  tắm có thể tích tụ vi khuẩn và mùi hôi. Nếu có thể, hãy làm sạch sâu chúng. Hãy giặt khăn tắm thường xuyên và phơi khô chúng.

Thường xuyên vệ sinh phòng tắm sạch sẽ

Vệ sinh phòng tắm thường xuyên

Vì phòng tắm là phòng để làm sạch và thanh lọc cơ thể nên bạn nhớ thường xuyên dọn phòng sâu. Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Trên đây là một số thông tin cần chú ý để tạo phong thuỷ tốt hơn trong phòng tắm nhà bạn.

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: