Có khi nào bạn xem một bộ phim, đọc một cuốn tạp chí, mà ao ước, tấm tắc trước một chiếc tủ đựng quần áo ở trong bộ phim đó không? Thật đơn giản, tất cả chỉ là phong cách thiết kế mà thôi. Nhưng trước hết, bạn phải xem xét phong cách thiết kế nào sẽ phù hợp với phòng ngủ của bạn.

Mỗi phòng ngủ trong ngôi nhà đều cần một chiếc tủ quần áo dễ lấy, có không gian lưu trữ rộng rãi và hài hoà với thiết kế nội thất tổng thể của căn phòng.

Bạn có hai sự lựa chọn là tủ quần áo độc lập và tủ quần áo âm tường. Với tủ quần áo độc lập là có thể dễ dàng mang sang phòng ngủ khác hoặc dễ di chuyển khi bạn chuyển nhà. Còn tủ quần áo âm tường là dạng tủ tích hợp không thể di chuyển nhưng lợi ích lớn nhất ở đây là bạn có thể tuỳ chỉnh và cá nhân hoá nó về chất liệu, kích thước, màu sắc và phụ kiện để phù hợp với phong cách và sở thích của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra một số hướng dẫn giúp bạn cọn một cái tủ phù hợp cho các phòng ngủ khác nhau trong nhà của bạn nhé.

Lựa chọn vật liệu hoàn thiện cho tủ quần áo

Điều quan trọng đầu tiên là cần xem xét khi lựa chọn hoặc thiết kế tủ quần áo cho bất kì phòng ngủ nào là chất liệu và hoàn thiện. Ý tưởng thiết kế một tủ quần áo chắc chắn có thể vừa chứa được nhiều đồ vừa trông đẹp. Có rất nhiều vật liệu hoàn thiện nội thất mà bạn có thể lựa chọn như là gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, kim loại, tấm nhựa…Trước đây, hầu hết các nhà thiết kế nội thất sẽ khuyên bạn nên lựa chọn gỗ làm vật liệu tủ quần áo, tuy nhiên trong những năm gần đây, với những hạn chế ở gỗ công nghiệp, xu hướng ngành nội thất dần dần chuyển sang vật liệu nhựa. Bạn có thể sử dụng tấm nhựa cao cấp Zukoplast để làm vật liệu cho những món đồ nội thất trong nhà mình nói chung, và tủ quần áo nói riêng. Vật liệu nhựa Zukoplast rất chắc chắn, bền và có đủ kích thước cho mọi loại tủ quần áo.

Lựa chọn tủ quần áo cho từng phòng ngủ

Bây giờ chúng ta cùng khám phá các kiểu tủ quần áo khác nhau cho phòng ngủ để bạn có thể lựa chọn một chiếc phù hợp với phong cách sống, sở thích và túi tiền của mình.

- Tủ quần áo có ngăn kéo và giá sách: Phù hợp với phòng ngủ chính trong các căn hộ vừa và nhỏ. Kiểu tủ quần áo này với các ngăn chứa mở như giá sách và có hệ thống ngăn kéo là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian của bạn một cách tuyệt vời và khoa học. Chức năng của tủ quần áo không chỉ đơn thuần là để quần áo mà còn là một kệ sách, kệ trang trí đi kèm.

Tủ quần áo có ngăn kéo và giá sách

- Tủ quần áo cửa trượt: Phù hợp cho phòng ngủ nhỏ, không gian hạn chế. Có nhiều cơ chế trượt khác nhau là cơ chế trượt chồng lên nhau hoặc cơ chế cửa thẳng hàng để phụ hợp với các ngân sách khác nhau.

Tủ quần áo với hệ thống cửa trượt

- Tủ quần áo tích hợp cả tủ đựng giày: Phù hợp cho phòng của vợ chồng trẻ. Một chiếc tủ cửa lùa đơn giản tích hợp tủ quần áo và tủ đựng giày.

Tủ quần áo tích hợp tủ giày

- Tủ quần áo tích hợp bàn học, bàn làm việc và giá sách: Phù hợp với phòng ngủ của trẻ em tuổi teen. Tủ quần áo này nhấn mạnh khả năng lưu trữ tối đa và áp dụng thiết kế đơn giản. Nó được thiết kế với một phòng học và một giá sách nhỏ phía trên bàn làm việc để tận dụng không gian một cách tối đa. Nếu bạn đang thiết kế phòng ngủ cho tuổi teen thì kiểu tủ quần áo này là một sự lựa chọn tốt nhất.

Tủ quần áo tích hợp giá sách và bàn học

Trên đây là một số lựa chọn thiết kế tủ quần áo cho một số loại phòng ngủ khác nhau. Với vật liệu hoàn thiện là tấm nhựa Zukoplast, và tham khảo một số thông tin trong bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn thể lựa chọn cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà của mình một chiếc tủ quần áo phụ hợp.  

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: