Thời điểm làm nhà, sửa nhà và làm nội thất là điểu luôn được cân nhắc của mỗi gia đình. Ngoài các yếu tố như phong thuỷ, tài chính thì yếu tố thời gian cũng là điều đáng quan tâm. Nếu  chọn nhầm thời điểm, thì sẽ không kịp tiến độ bàn giao. Vậy những thời điểm nào không nên làm nội thất? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thời điểm giáp Tết

Thời điểm giáp tết là thời điểm mà không nên chọn làm nội thất. Theo tâm lý chung của người Việt là không muốn làm nhà 2 năm và muốn chuyển vào nhà mới trước dịp tế. Hơn nữa, thời điểm này nhu cầu làm nội thất tăng cao để các công trình xây dựng hoàn thiện trước tết để bàn giao, nên hầu hết nguyên vật liệu, giá nhân công đều tăng.

Thời điểm giáp tết, để phục vụ hoàn thiện cho các công trình, các đơn vị thi công thường bị quá tải nên thường ngừng nhận đơn hàng để hoàn thành các công trình đã kí. Vì thế, nếu bạn băn khoăn, chần chừ trước quyết định làm nội thất thì nên bỏ qua thời điểm này nhé.

Thời điểm sau Tết

Sau Tết, nguồn tài chính của mọi người hầu hết eo hẹp hơn vì vừa phải tiêu pha trong Tết, vừa phải đầu tư cho công việc làm ăn sau Tết. Nếu nguồn kinh tế của bạn không dư dả thì đây là thời điểm không nên làm nội thất, nếu không bạn sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.

Thời điểm tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn. Thường trong tháng này người ta khuyên không nên làm việc gì lớn như làm nhà, cưới hỏi, tu sửa….nếu không sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ.

Trên đây là những thời điểm không nên làm nội thất. Bạn có thể tham khảo và chuẩn bị các nguồn lực về kinh tế để có thể làm nội thất cho căn nhà thân yêu của mình vào bất cứ thời điểm nào trong năm trừ những thời điểm trên nhé.

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: