Tủ quần áo cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt với thiết kế cửa tủ đẩy ngang không giống như cửa mở truyền thống. Tùy vào không gian và yêu cầu của gia chủ mà tủ được thiết kế với số lượng cánh phù hợp. Vậy ngoài việc lưu trữ quần áo, đồ dùng thông thường tử cửa lùa còn mang lại:

- Giá trị thẩm mỹ cao 

Đây cũng là ưu điểm rất nổi trội của mẫu tủ quần áo. Với những thiết kế mang đến sự ngăn nắp, gọn gàng nhưng cũng vô cùng hiện đại cho không gian của phòng ngủ. 

Hầu hết những người sử dụng mẫu tủ này được đánh giá là người có gu thẩm mỹ tinh tế và sang trọng.

- Tiết kiệm diện tích 

Nếu như các mẫu tủ truyền thống, bắt buộc bạn phải có một khoảng trống để mở cánh tủ và lấy quần áo, đồ đạc thì mẫu tủ này chỉ cần một kéo gạt nhẹ nhàng là bạn đã có thể lấy đồ. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà mẫu tủ này mang đến không gian rộng hơn.

Tủ quần áo cánh lùa với kiểu dáng thông minh, sáng tạo, thiết kế theo phong cách Châu Âu cho gia đình bạn.

- Nhiều ưu điểm vượt trội

Tủ quần áo cánh lùa được sản xuất từ tấm nhựa nội thất cao cấp ZUKOPLAST có độ bóng tuyệt đối, độ bền vĩnh cửu. Bởi chất liệu nhựa có khả năng chịu nước, chống xước, cháy, bẩn và dễ làm sạch không sợ ẩm mốc, không sợ mối mọt và không co ngót khi thay đổi thời tiết như tủ gỗ công nghiệp.

Dòng nhựa cao cấp ZUKOPLAST luôn là lựa chọn hàng đầu, đảm bảo tốt các tính năng và tạo cho không gian nội thất gia đình sang trọng và đẳng cấp.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: