Bạn đang muốn hoàn thiện nội thất ngôi nhà tiết kiệm chi phí nhất nhưng liệu với kế hoạch này có ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của đồ nội thất không? Hãy cùng Zukoplast giải đáp thắc mắc này nhé!

Trước đây, đồ nội thất chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp, hoặc gỗ tự nhiên…

Đối với gỗ công nghiệp, với mức giá trung bình là sự lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nội thất gỗ công nhiệp gặp phải một số vấn đề như ẩm mốc, trương nở, bong tróc, mối mọt…nhất là ở một số nơi ẩm ướt như bếp, phòng tắm….Lý do là do gỗ công nghiệp được làm chủ yếu từ bột gỗ. Điều này không chỉ làm mất tính thẩm mĩ của không gian nhà bạn, mà bạn còn phải tốn thêm chi phí sửa chữa và thay mới.

Một giải pháp để thay thế cho gỗ công nghiệp, vật liệu nội thất nhựa được nghiên cứu và sản xuất. Vật liệu nội thất nhựa được cho là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho gỗ công nghiệp hiện nay và trong tương lai.

Tấm nội thất nhựa Zukoplast, với thành phần chính là bột nhựa, nên có khả năng chống nước tuyệt đối, chống được sự xâm nhập của mối mọt, nấm mốc…Chính vì thế mà thường được ưu tiên sử dụng làm nội thất phòng bếp, phòng tắm và những nơi có khí hậu ẩm thấp.

Thiết kế nội thất phòng bếp Zukoplast 

Nội thất nhựa Zukoplast có độ bền lên đến 50 năm, chính vì vậy tuy mức giá cao hơn gỗ công nghiệp nhưng với sản phẩm nội thất Zukoplast, bạn sẽ không tốn thêm chi phí sửa chữa và thay mới.

Tấm nội thất Zukoplast được sản xuất đa dạng kích thước và màu sắc sẽ đáp ứng được nhu cầu về sản suất và thiết kế nội thất trong nhà bạn.

Lựa chọn màu sắc, đa dạng kích thước

Bên cạnh là vật liệu tuyệt vời trong sản xuất, thiết kế nội thất, Zukoplast còn được biết đến là vật liệu xanh, cho không gian sống an toàn. Hiện nay, sức khoẻ của chúng ta luôn bị đe doạ bởi không khí ô nhiễm, thức ăn mất an toàn vệ sinh…thì đồ nội thất là những vật dụng tiếp xúc hằng ngày. Với nguyên liệu không chứa chì và kim loại nặng…vì thế Zukoplast rất an toàn cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, Zukoplast là vật liệu có thể tái chế, giúp giảm thiểu nạn phá rừng hiện nay, góp phần bảo vệ môi trường sống.

..................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiu: 0989289551

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tm Nha Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tm Nha Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: