Thị trường đa dạng của ngành vật liệu nội thất ở Việt Nam khá đa dạng như gỗ, nhựa, kim loại…Xu hướng sử dụng nội thất nhựa mấy năm gần đây cũng tăng lên đáng kể. Vừa vì những tính năng vượt trội của nhựa, nhiều phân khúc giá cả, dễ thi công và có thân thiện với môi trường mà tính thẫm mỹ của nhựa cũng rất đa dạng và tự nhiên.

Chính vì vậy, thị trường vật liệu nhựa nội thất ở nước ta đang là mảnh đất màu mỡ cho nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước khai thác. Vậy tiêu chuẩn của ngành vật liệu nội thất nhựa phải như thế nào để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để đảm bảo tình trạng phân loại được hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng tới lợi ích của người tiêu dùng và lợi ích của xã hội.

Những thay đổi trong thói quen và tư duy sử dụng đồ nội thất của người Việt đã thay đổi, xu hướng không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, độ bền mà mong muốn một sản phẩm thân thiện và an toàn. Đã đến lúc người tiêu dùng sẽ là “làm chủ cuộc chơi” – lấy người tiêu dùng làm tiêu chí đánh giá cho sản phẩm vật liệu nội thất.

Vì vậy, doanh nghiệp về lĩnh vực vật liệu nội thất nhựa phải thay đổi tư duy, chiến lược để nghiên cứu ra những sản phẩm độc đáo và sáng tạo về màu sắc, về hoa văn, đạt tiêu chuẩn về quy định an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường, đảm bảo tính bền bỉ của sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vật liệu nội thất nhựa, Công ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast đáp ứng được các tiêu chuẩn từ khâu sản xuất đến dịch vụ bán hàng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với các tiêu chí của ngành vật liệu nội thất nhựa “Nguyên vật liệu đạt chuẩn – Kĩ thuật tiên tiến – Mẫu mã đa dạng, phong phú – Chính sách sau bán hàng đảm bảo” để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phù hợp và chính sách chăm sóc, hậu mãi khách hàng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống được nâng cao, đi cùng đó là những vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí. Chính vì lẽ đó, yêu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm nội thất cũng cao hơn. Tấm nhựa cao cấp Zukoplast, với những ưu điểm vượt trội, tự hào sẽ là vật liệu nội thất tiên phong trong năm 2022, góp một phần lớn cho thành công của ngành nội thất trong tương lai.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: