Lắp đặt một chiếc tủ chậu lavabo thích hợp là giải pháp hữu ích và thiết thực. Đồng thời, những thiết kế hiện đại và kích thước phù hợp của tủ sẽ mang đến cho bạn một không gian yêu thích.

Các loại tủ lavabo trong phòng tắm phù hợp sẽ phụ thuộc vào diện tích phòng tắm gia đình bạn. Chiều cao của phòng tắm thì có tiêu chuẩn nhất định. Nhưng chiều rộng và dài có thể thay đổi tuỳ thuộc vào kích thước nhà tắm và nhu cầu sử dụng. Dựa vào kích thước phòng tắm bạn sẽ quyết định được kích thước của tủ. Để làm sao phù hợp với không gian đặt chúng. 

Tủ lavabo góc phòng tắm

Loại tủ này được thiết kế với tủ dạng nhỏ làm bệ đỡ phía dưới và chậu đặt lên trên nó. Thiết kế này là mô hình lý tưởng cho những phòng tắm có kích thước nhỏ. Nó không yêu cầu nhiều không gian và được đặt gọn trong góc mà không chiếm nhiều diện tích. Nhưng vẫn cung cấp đủ không gian cho bạn lưu trữ những vật dụng cần thiết.

Tủ lavabo treo tường

Loại tủ này có thiết kế hiện đại và được gắn trên tường, cách sàn ít nhất là khoảng 30cm. Cách lắp đặt này tạo ấn tượng giúp không gian phòng tắm rộng hơn. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng dọn dẹp bên dưới vì không có chướng ngại vật khi bạn dọn dẹp. Lưu ý không nên để các vật quá nặng lên tủ. Việc này có thể khiến tủ bung ra khỏi tường. 

Kích thước chiều cao của tủ lavabo tiêu chuẩn

Khi nói đến chiều cao của tủ lavabo phòng tắm tiêu chuẩn thường dao động trong khoảng 76 – 81cm. Nếu gia đình có trẻ em, chiều cao của tủ có thể được điều chỉnh để đối tượng này cũng có thể sử dụng. Những thiết kế mới của tủ lavabo thường được điều chỉnh để thêm chiều cao. Có nghĩa là bạn không phải cuối xuống quá nhiều khi sử dụng. Thiết kế mới có chiều cao khoảng 91cm. Thêm một chiếc ghế nhỏ cho trẻ em sẽ giúp chúng đứng vừa với những thiết kế mới.

Chiều sâu của tủ lavabo tiêu chuẩn

Chiều sâu tiêu chuẩn của tủ là khoảng 54cm. Nhưng một số tủ chậu lavabo có thể được tăng thêm 2,5 – 5cm. Điều này sẽ phụ thuộc vào các bồn rửa phía trên. Điều lưu ý là nếu có ý định đặt tủ gần của phòng tắm phải tránh cản trở việc đóng mở cửa. Nếu phòng tắm của bạn nhỏ bạn nên chọn những mẫu tủ có kích thước khoảng 40 – 46cm. Nó sẽ làm cho cái nhìn trực quan với không gian rộng hơn.

Chiều rộng của tủ lavabo tiêu chuẩn

Nhiều thiết kế của tủ chậu lavabo trong phòng tắm với kích thước đa dạng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy nhưng mẫu nhỏ có kích thước rộng khoảng 61, 71 hay 91cm. Tuy nhiên cũng có nhiều kích thước rộng hơn như 1,2 – 1,5 hoặc 1,8m.

Phần lớn những tủ lavabo có chiều rộng trong khoảng từ 76cm – 1,2m. Những mẫu tủ lavabo phòng tắm rộng rãi hơn thường là những mẫu tủ đôi. Những mẫu này thường được sử dụng trong những phòng tắm có không gian rộng rãi. Ngoài ra cũng xem số lượng người và nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu muốn hai thành viên trong gia đình cùng sử dụng thì thiết kế này là sự lựa chọn tuyệt với. Nếu không bạn nên sử dụng tủ lavabo đơn, để đem đến không gian rộng và tiết kiệm tiền trong phòng tắm.

Chất liệu tủ lavabo tiêu chuần

Nhà tắm là khu vực thường xuyên có nước, độ ẩm cao rất dễ ẩm mốc, thường xuyên bám bẩn để đảm bảo được độ bền vĩnh cửu, thẩm mỹ hiện đại. TẤM NỘI THẤT CAO CẤP ZUKOPLAST là vật liệu đột phá, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay về chất liệu nhựa đáp ứng được tất cả những lo lắng của người sử dụng. Với nhiều tính năng vượt trội như chống nước tuyệt đối, không ẩm mốc, mối mọt, chống bám bẩn dễ tẩy rửa giúp cho phòng tắm của gia đình bạn hoàn hảo hơn. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: