Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, phong cách thiết kế hiện đại cũng càng được ưa chuộng. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 5 mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại nổi tiếng thế giới, các bạn có thể tham khảo.

1. Catherine Manokhina

Catherine Manokhina có phong cách thiết kế nội thất hiện đại dựa trên tông màu xám chủ đạo. Sự kết hợp hài hòa từ đá cẩm thạch và các chi tiết như rèm, đèn chùm có kiểu dáng đặc biệt.  Bộ sô pha và ghế tựa mang mầu sắc khác nhau và làm nổi bật lẫn nhau. Các thiết kế của Catherine Manokhina đều mang đến cảm giác tinh tế và sang trọng.

2.Nordico

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại của Nordico có một nét phóng khoáng rất riêng. Điểm nhấn nổi bật là sự kết nối các không gian sinh hoạt trong ngôi nhà và sử dụng màu sắc được kết hợp hoàn hảo làm nổi bật lên một không gian thoáng đãng, đầy đủ công năng. Một không gian rất đáng sống.

3. Sachin Mahajan

Sachin Mahajan là thiên tài trong việc thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại. Chỉ sử dụng hai màu sắc chủ đạo là đen và trắng cũng đủ mang đến một không gian sống được nhiều người mơ ước. Phong cách thường thấy của Sachin Mahajan là lối thiết kế nội thất tối giản, hài hòa với toàn bộ tòa nhà.

4. Roman Pravnik

Thiết kế của Roman Pravnik thường mang đến một không gian trang trọng và ấm cúng. Nhà thiết kế này thường sử dụng tông màu xám – đen với nội thất tối giản và đặc sắc. Ngoài ra những bức tranh khổ lớn cũng là chi tiết được Roman Pravnik thường sử dụng để làm điểm nhấn cho không gian.

5. Tero

Tero rất thích thiết kế các mẫu nội thất độc đáo ấn tượng mà tấm thảm 3D dưới đây là một ví dụ. Việc tối giản các chi tiết nội thất cũng là điều mà nhà thiết kế này làm với nhiều công trình. Hiệu quả mang lại thì luôn là mĩ mãn khi tạo ra được một không gian thoáng rộng.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: