Hiện nay, khi tất cả mọi người trên thế giới đang lo lắng về vấn đề dịch bệnh, cũng như cả thế giới đang dõi theo cuộc chiến tranh giữa hai nước Nga và Ucraina thì lúc này, cuộc khủng hoảng khí hậy vẫn đang diễn ra và ngày càng lớn dần lên.

Biến đổi khí hậu đang ngày càng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng ở khắp nơi trên trái đất: lũ lụt, hạn hán, cháy rừng, khói bụi…Việt Nam cũng không nằm ngoài những ảnh hưởng đó. Những tác động mà biến đổi khí hậu gây ra đã khiến cho tất cả các ngành nghề đứng trước những thách thức và rủi ro vô cùng lớn. Nhiệt độ và lượng mưa thay đổi, nước biển dâng…làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế và xã hội.

Ngập lụt xuất hiện khi có bão và gây lũ lụt thường xuyên; hạn hán và nguy cơ cháy rừng tăng gây sức ép nghiêm trọng lên nhiều cánh rừng, đầm lầy, vùng núi cao và các hệ sinh thái tự nhiên, ảnh hưởng tới ngành sản xuất lương thực trên thế giới. Nông nghiệp bị ngưng trệ do nhiệt độ tăng, thiếu nước và tình trạng xâm nhập mặn; kéo theo đó là ảnh hưởng tới sức khỏe con người khi muỗi, các loại côn trùng và loại gặm nhấm truyền bệnh tới các khu vực rộng lớn; cường độ các cơn bão mạnh lên, sự axít hóa các đại dương và tỷ lệ các loại vật tuyệt chủng tăng cao gây mất cân bằng sinh thái…

Hệ sinh thải cùng sự vươn lên của chủ nghĩa tư bản đa quốc gai, lối sống tiêu dùng vô độ của xã hội tiêu thụ cùng sự huênh hoang tự phụ của giới trẻ về một tương lai tươi sáng của công nghệ đã gián tiếp bóp nghẹt cuộc sống của chính con người. Nguồn nguyên liệu hóa thạch đang đi vào chu trình bị bào mòn và cạn kiệt. Các quốc gia đang lún sâu vào vòng xoáy phòng thủ kinh tế, bành trướng vũ khí quân sự, vũ khí hóa học và cả vũ khí sinh học. Những mâu thuẫn và những cái bắt tay sau lưng của các cường quốc khiến chốc nhát những cánh rừng tự nhiên bị quật xuống, nông trại và khu công nghiệp mọc lên y như một cơn ác mộng trong sớm mai.

Chúng ta như những con cừu bơ vơ giữa cánh đồng trơ trọi. Không còn nhiên liệu hóa thạch, không còn sự phát triển bền vững của các khu rừng già, những bờ biển thì tràn ngập rác thải nhựa không thể tái chế… Tương lai con cháu chúng ta sẽ xây nhà bằng gì và ở đâu? Những vật liệu nào sẽ là câu trả lời cho công cuộc xây dựng để chống trọi với biến đổi khí hậu?

Những hoạt động kêu gọi nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng về bảo vệ môi trường đang được phát động ở khắp nơi trên thế giới: tắt đèn hưởng ứng "Giờ Trái Đất", tích cực vận động phong trào "Giảm túi nilon và rác thải nhựa" hướng đến tiêu dùng ít rác thải, tổ chức các buổi đi thu gom rác ở bãi biển, trường học, công viên, đường phố nơi sinh sống…kêu gọi tích cực sử dụng các sản phẩm vật liệu xanh, hạn chế nạn chặt phá rừng, tổ chức các chương trình trồng cây, gây rừng… Hành động của chúng ta hôm nay là tương lai của Trái đất ngày mai!

Để hưởng ứng chương trình “trái đất xanh”, chúng tôi đã cho ra sản phẩm vật liệu nội thất xanh “tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast”. Zukoplast có thành phần chính là bột nhựa PVC, an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường, là sản phẩm có độ bền cao và có thể tái chế. Sản phẩm tấm nhựa nội thất đã trở thành vật liệu chính nhiều người lựa chọn cho những công trình nội thất của gia đình mình.

Tấm nhựa nội thất Zukoplast giúp những căn nhà được xây dựng bền vững, giảm thiểu tình trạng khan hiếm vật liệu gỗ tự nhiên, nhằm bảo vệ tài nguyên rừng, góp phần vào bảo vệ trái đất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm nhựa nội thất Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: