Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà. Là nơi tiếp đón khách quý, là nơi tụ họp của cả gia đình. Chính vì thế, mỗi dịp tết đến xuân về là khoảng thời gian mà mỗi gia đình dành thời gian để dọn dẹp, trang trí và sửa sang lại ngôi nhà của mình. Phòng khách cũng là phòng sẽ tốn nhiều thời gian và tâm tư nhất.

Bên cạnh việc dọn dẹp lại phòng khách, thì việc trang trí cũng cần phải lưu ý. Nên trang trí từ cửa chính đến tận trong phòng. Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ và trang trí những chậu cây cảnh, chậu hoa để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Bạn cũng có thể sơn lại bức tường hoặc sử dụng giấy dán tường trang trí phòng khách. Sử dụng sơn màu hoặc giấy dán tường hợp với tuổi của gia chủ. Bạn cũng có thể trang trí thêm tranh ảnh, bức bình phong, những vật phong thuỷ để thu hút tài lộc cho mình và tạo cảm giác ấm cúng cho không gian.

Bên cạnh đó, Tết thì không thể thiếu hoa tươi, nến thơm được. Hoa tươi và nến thơm sẽ tạo không khí dễ chịu cho căn phòng và xua đi những luồng khí xấu và năng lượng tiêu cực trong nhà bạn. Bạn có thể trang trí bằng những lọ hoa tươi như hướng dương, thược dược hay hoa hồng, thêm những cành đào, cành mai để mang đến không khí Tết cho không gian nhà bạn.

Cuối cùng, phải cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Ánh sáng tự nhiên mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp căn phòng thoáng hơn, xua đi những phiền não, tiêu cực cho gia chủ.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: