Trong không gian bếp, tủ bếp không chỉ thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ của nữ gia chủ mà còn là nơi tạo nên những bữa ăn ngon để gắn kết mọi thành viên trong gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chính vì điều đó mà tủ bếp rất được chú tâm khi làm mới nhà bếp hay thay tủ bếp mới.

Tủ bếp Zukoplast mang đến sự gần gũi, ấm áp với thiên nhiên cho không gian bếp.

Một tủ bếp đẹp không chỉ thiết kế đẹp mà chất liệu làm tủ bếp phải bền và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nên tủ bếp làm từ gỗ công nghiệp sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải hiện tượng trương nở, bong tróc, ẩm mốc... Điều này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn tốn chi phí sửa chữa, thay mới cho tủ bếp.

Để khắc phục nhược điểm này, bạn nên dùng dòng vật liệu nội thất "Tấm nhựa Zukoplast" cho tủ bếp. Bởi tấm nhựa Zukoplast có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt phá huỷ mang đến sự bền chắc cho sản phẩm, tiết kiệm chi phí. 

Đặc biệt, khi sử dụng tấm nhựa Zukoplast làm tủ bếp bạn sẽ không phải lo về sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bởi không chứa các chất độc hại: chì - hợp chất của chì, lưu huỳnh, thủy ngân, formaldehyde (có trong gỗ công nghiệp)… - gây hại đến hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, chức năng tim mạch…

Không gian bếp ấm áp, gần gũi với tủ bếp nhựa Zukoplast

Hơn thế nữa, với những màu sắc vân gỗ của tấm nhựa Zukoplast, tủ bếp nhựa Zukoplast mang đến sự ấm áp, gần gũi với thiên nhiên cho không gian bếp nhà bạn.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: