Thursday, 02/06/2022

TÌM HIỂU VỀ TỦ LAVABO

1. Tìm hiểu về tủ Lavabo

Tủ lavabo hay còn gọi Tủ chậu rửa mặt, tủ dưới bồn rửa mặt, tủ chậu lavabo ... là thiết bị phòng vệ sinh không thể thiếu, được thiết kế đẹp, sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại, lắp đặt chuyên nghiệp sẽ mang tới đem lại sự thanh lịch tiện ích cho không gian phòng tắm gia đình bạn.

 

2. Cấu tạo lavabo thông dụng (cấu tạo chậu rửa mặt)

Vì yêu cầu của xã hội ngày này vừa giữ vững tính năng ban đầu kết hợp với chức năng trang trí cho căn phòng. Từ đó các nhà sản xuất đã dần tạo ra các mẫu mã bồn rửa bát sang trọng, tinh tế như vòi cấp nước được thiết kế kín với bàn đá chậu rửa mặt tạo ra một vẻ tinh tế cho không gian.

Bộ phận bình đựng nước: Thường được tạo ra bằng gốm, sứ và có rất nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Phụ kiện vòi nước: Thường được các nhà sản xuất sao cho phù hợp với bình đựng nước về cả kích cỡ và mẫu mã.

Bộ phận bàn đá Lavabo: Có tính năng tạo ra vẻ tinh tế cho tổng thể chậu rửa mặt, bên cạnh đó nó còn là nơi chúng ta đặt các đồ dùng cá nhân để phục vụ quá trình vệ sinh. Thích hợp đặt ở những nơi công cộng đòi hỏi không gian để đồ nhiều hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại đá, kiểu dáng bàn đá khác nhau để quý khách có thể tha hồ lựa chọn.

Sử dụng lavabo, chậu rửa mặt đúng cách?

Trong quá trình sử dụng bạn cần thực hiện theo đúng quy định, yêu cầu sử dụng đúng chuẩn tránh tình trạng mất tiền để giải quyết sự cố không mong muốn. Hãy đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi đưa vào sử dụng.

Bố trí chậu rửa mặt được đặt trên tường theo kiểu treo, chỉ có một cạnh chịu lực. Vì vậy nghiêm cấm các hành vi ngồi, đứng trên thành chậu hay bàn đá của chậu rửa mặt. Việc này sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng an toàn người sử dụng cũng như độ bồn của chậu rửa lavabo.

Tránh sử dụng nước nóng trong bồn rửa mặt, vì cấu tạo của chậu lavabo làm bằng đá, sứ nếu bị tác động bởi lực nhiệt quá nóng đột ngột rất dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng, rạn nứt, vỡ.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: