Với khí hậu Việt Nam, độ ẩm môi trường cao, mỗi khi thời tiết nồm hay mưa nhiều, khi đó nền nhà và các đồ vật có bề mặt cứng như gỗ, đá, kính, tủ, giường, bếp…thường bị đọng nước hay còn gọi là “đổ mồ hôi” gây bất tiện cho sinh hoạt và ảnh hưởng khá lớn đến sức khoẻ con người.

Nhất là đối với tủ quần áo gỗ công nghiệp, thường bị tác động bởi không khí ẩm, kéo dài rất nhanh xuống cấp, hỏng hóc, dễ sinh nấm mốc và vi khuẩn gây hại cho người dùng. Ngoài ra, quần áo cất giữ trong tủ thường bị ẩm, có mùi. Chính vì vậy, cần phải lựa chọn chất liệu để làm nội thất bị ảnh hưởng như thế nào trước sự thay đổi thời tiết để có biện pháp khắc phục và bảo quản hợp lý. Tủ quần áo Zukoplast khắc phục mọi nhược điểm của tủ gỗ công nghiệp.

Tủ quần áo Zukoplast không bị ẩm mốc

Môi trường ẩm ướt tạo điều kiện cho ẩm mốc phát triển. Với khả năng chịu nước tuyệt đối, tấm nhựa ZUKOPLAST là vật liệu nội thất ý tưởng để loại bỏ nấm mốc trên đồ nội thất.

Tủ quần áo Zukoplast không bị mối mọt

Không bị thấm nước qua tháng năm, và không có chứa nguồn gốc từ xenlulozo, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chống mối mọt tuyệt đối

Tủ quần áo Zukoplast khả năng chịu nước tuyệt đối

Với thành phần chính là bột nhựa PVC, tấm nhựa ZUKOPLAST có khả năng chịu nước tuyệt đối. Vì thế, ZUKOPLAST được lựa chọn phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp, phòng vệ sinh…và những khu vực có độ ẩm cao.

Tủ quần áo Zukoplast độ bền vượt trội

Tấm nhựa ZUKOPLAST, vật liệu nội thất cao cấp mới thay thế cho gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên có tuổi thọ lên đến 40 năm. Có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt như môi trường axít và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển…

Tủ quần áo Zukoplast an toàn cho sức khỏe

Không chứa chì, không kim loại nặng…gây hại cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, cho da và mắt..Không ẩm mốc, mối mọt ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Tủ quần áo Zukoplast khả năng chống nhiệt, chống cháy

Tấm nhựa ZUKOPLAST là dòng vật liệu cách nhiệt không bắt lửa và chống cháy lan cũng như loại bỏ những yếu tố vật gây cháy trong nhà.

Tủ quần áo Zukoplast bảo vệ môi trường

Tấm nhựa ZUKOPLAST thân thiện với môi trường, có thể tái chế, giảm thiểu nạn chặt phá rừng.

Tủ quần áo Zukoplast dễ dàng vệ sinh

Có thể dễ dàng sử dụng những chất tẩy rửa trên bề mặt tấm nhựa ZUKOPLAST với những chất bẩn khó tẩy rửa mà không làm tổn hại đến độ bền màu sắc, cũng như độ sáng bóng của sản phẩm, điều mà nội thất gỗ không thể có được.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: