Phòng ngủ nhỏ hẹp khiến cho gia chủ khó phân chia hay tối ưu không gian sử dụng thế nào cho đúng, sử dụng thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường chính là một giải pháp hữu hiệu lúc này. Vậy, thiết kế 2 giường ngủ cho phòng ngủ nhỏ có những ưu điểm gì? Hãy cùng Zukoplast tìm hiểu xem nhé!.

1. Tiết kiệm diện tích phòng ngủ  nhỏ hẹp

Các diện tích nhà ở tại thành phố thường có không gian nhỏ, không đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của gia đình, như các căn chung cư, nhà ống, nhà cấp 4…

Chính vì vậy, bố trí phòng ngủ kê 2 giường sẽ giúp tận dụng diện tích tốt hơn, rộng rãi hơn  đáp ứng nhu cầu sử dụng các các thành viên trong gia đình.

Nhờ đó mà tổng thể không gian trong căn hộ được thoải mái hơn, nhất là khi sử dụng các loại giường thông minh, đa năng sẽ tối đa hoá diện tích sử dụng.

2. Tạo nên môi trường sống hoà hợp cho hai bạn trẻ

Cha mẹ luôn mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho con, nếu nhà bạn có hai đứa nhỏ cùng lứa tuổi, bí quyết là đặt chúng trong một không gian sẽ giúp trẻ cùng nhau phát triển và hoàn thiện tính cách.

Đây là cách để trẻ vui chơi, học tập và học cách độc lập hiệu quả hơn như một nhà trẻ thu nhỏ.

Chủ nhà cũng có thể sử dụng thêm chất liệu giấy dán tường giúp thay đổi không gian của bé trở nên bắt mắt và hoàn hảo hơn.

3. Một số lưu ý khi thiết kế phòng ngủ nhỏ có 2 giường

Nhiều người cho rằng thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường không đúng về mặt phong thủy, mâu thuẫn về lối sống giữa các thành viên, vậy thì thực tế ra sao? Có cách nào khắc phục hạn chế này không?

Nhiều trường hợp thực tế cho thấy rằng, khi thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường, chúng ta có thể gặp các trường hợp mâu thuẫn tính cách dẫn đến cãi vã, không hòa hợp, đặc biệt giữa các em nhỏ, các bạn trẻ.

Vậy nên khi bố trí phòng ngủ đôi cho các bé, hãy tùy thuộc vào tính cách của trẻ để phân chia cho hợp lý, đồng thời việc trang trí nội thất phù hợp với từng người cũng sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

4. Lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp cho trẻ

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn vật liệu nội thất phòng ngủ cho trẻ ngoài yếu tố thẩm mỹ đó là yếu tố an toàn. Vật liệu nội thất phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ và môi trường sống cho trẻ em. Không được chứa folmaldehyde, chì, thuỷ ngân, kim loại nặng....

Tấm nhựa nội thất Zukoplast tự hào tự hào là vật liệu nội thất xanh trên thị trường hiện nay. Với thành phần chính là bột nhựa PVC, qua quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, Zukoplast đa dạng về màu sắc và kích thước, an toàn cho sức khoẻ và là vật liệu nội thất bền vững có thể tái chế được. 

Để được biết thêm thông tin chi tiết về tấm nhựa Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: