Từ xa xưa, gỗ sồi trong tự nhiên vốn đẹp, mang một nét đẹp sang trọng nhưng gần gũi. Chính vì vậy mà gỗ sồi được ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất và sản phẩm từ gỗ sồi luôn mang đến tính thẩm mỹ rất cao.

Gỗ sồi được chia làm hai loại là gỗ sồi trắng và sồi đỏ. Gỗ sồi là loại gỗ quý được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu như Thuỷ Điển, Anh. Hiện nay, với diện tích rừng thu hẹp lại, người tiêu dùng càng khó tiếp cần loại vật liệu nội thất này hơn. Chính vì thế, để lan toả và giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn, rất nhiều vật liệu nhân tạo vân gỗ sồi được nghiên cứu và sản xuất. Phải kể đến là vật liệu nhựa nội thất vân sồi trắng và sồi đỏ của Công Ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà. Sản phẩm tái hiện lại một cách tự nhiên nhất vân sồi đỏ và sồi trắng của gỗ sồi tự nhiên, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn để thi công công trình nội thất của mình, và còn giúp giảm thiểu nạn khai thác rừng, bảo vệ thiên nhiên.

Với vật liệu nhân tạo này, vân sồi được chuyển hoá dưới muôn vàn thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu người sử dụng cũng như sự phát triển ngày càng đa dạng của ngành vật liệu nội thất.

Thiết kế phòng khách với vân gỗ sồi (Ảnh minh hoạ)

Không những màu sắc của vân gỗ, mà những đường vân gỗ tự nhiên đã được tái hiện và truyền tải cảm xúc tới người tiêu dùng, đáp ứng được một cách hoàn hảo nhu cầu thoả mãn thị giác và xúc giác của người dùng.

Từ khi tung ra thị trường, mẫu vẫn sồi đã được đại lý, xưởng nội thất ủng hộ nhiệt tỉnh và nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Rất nhiều sản phẩm nội thất mang vân sồi với những cá tính khác nhau, những sản phẩm mang vẻ đẹp tự nhiên, độc lạ đã có mặt ở khắp các tỉnh thành của nước ta.

Thiết kế phòng ngủ với vân gỗ sồi (Ảnh minh hoạ)

Nhà bạn đã sử dụng nội thất vân gỗ sồi chưa? Hãy thử và cảm nhận nhé!

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Mr Nhân: 0962330110

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: