Trên thị trường hiện nay, vật liệu nội thất rất đa dạng và phong phú từ mẫu mã, màu sắc, công năng, độ bền cũng như là chi phí. Khi hoàn thiện nội thất cho công trình, mỗi công trình sẽ có lựa lựa chọn vật liệu nội thất khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của nó. Trong năm 2022 này, vật liệu nội thất nào sẽ là xu hướng của năm? Hãy cùng Zukoplast tìm hiểu nhé.

Tấm nhựa Zukoplast – sự lựa chọn số 1 cho không gian nội thất

Trong những năm trở lại đây, với sự lên ngôi của nội thất nhựa kể cả về tính thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ thì tấm nhựa nội thất đã được các xưởng nội thất, đại lý nội thất lựa chọn là vật liệu chính cho khách hàng của mình.

Cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất, những tấm nhựa nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã. Nếu như ở gỗ có những đường vân như óc chó, xoan, sồi…thì ở tấm nhựa cũng được sao chép lại đường vân với độ chân thật lên đến 90%. Bên cạnh đó với thiết kế dạng tấm, có thể đáp ứng được với tất cả các hạng mục của công trình nội thất và rất dễ thi công.

Nếu như trước đây, gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng. Với sự phát triển của xã hội đi cùng với sự khan hiếm của gỗ tự nhiên do nạn khai thác rừng và chi phí gia công cũng rất cao, chính vì vậy gỗ công nghiệp ra đời. Với ưu thế về màu sắc, tính ứng dụng và dễ thi công, gỗ công nghiệp đã chiếm lĩnh thị trường nội thất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, gỗ công nghiệp lại có những hạn chế như dễ bị ẩm thấp, mối mọt và độ bền không cao. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm nội thất như tủ bếp, tủ quần áo thường hay bị cong vênh cánh, những nơi có độ ẩm cao như bếp, nhà tắm thì sẽ xảy ra hiện tượng gỗ bị mục ra, mối mọt dẫn đến phải thay mới hoàn toàn. Chính vì vậy, khi tấm nhựa nội thất ra đời đã được rất nhiều người lựa chọn.

Ngoài những ưu điểm như chống ẩm mốc mối mọt, chống cháy lan, độ bền, dễ thi công thì tấm nhựa nội thất còn rất an toàn cho người sử dụng do được cấu tạo từ bột nhựa PVC, bột đá không chưa kim loại nặng, chì và phomaldehyde. Hơn nữa, tấm nhựa nội thất còn là vật liệu có thể tái chế được nên góp phần bảo vệ cho môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội của tấm nhựa nội thất Zukoplast, thì Zukoplast xứng đáng trở thành vật liệu nội thất dẫn đầu xu hướng trong năm 2022. Để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: