GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng  Hà được thành lập ngày 01/06/2015, Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu nhựa ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất. 

Sản phẩm chính của Đại Phát Hoàng Hà là tấm nội thất cao cấp DAI PHAT PLASTIC

Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng mô hình tự động hóa vận hành tối ưu trong sản xuất.

Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà có các chuyên gia cùng đội ngũ kỹ thuật cán bộ công nhân viên tay nghề cao đầy nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm, tuân thủ quy trình sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IS 9001.

Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, an toàn tuyệt đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà có hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước  với tốc độ tăng  trưởng bình quân hàng năm về doanh thu từ 30 đến 40% .

Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà đã trở thành nhà cung cấp tấm vật liệu nhựa nội, ngoại thất lớn trên lãnh thổ Việt Nam.

Với tiêu chíChất lượng tạo thành công, coi người tiêu dùng như chính những người thân yêu của mình, khách hàng là đối tác nền tảng trong mọi hoạt động của Công ty.

Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà không ngừng nghiên cứu mẫu mã nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng đến với chúng tôi sẽ có được những lợi ích tốt nhất, hài lòng nhất trước và sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

TẦM NHÌN

Ở Việt Nam với mức thu nhập bình quân còn hạn chế, khí hậu nóng ẩm, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, đồ dùng trong gia đình thường xuyên ẩm mốc.

Công ty Cổ phần Đại Phát Hoàng Hà được thành lập với mong muốn phát triển những dòng sản phẩm ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất với tiêu chí rẻ bền - đẹp - an toàn và thân thiện với môi trường để sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước.

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu nhựa trang trí nội, ngoại thất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Tạo ra những sản phẩm vật liệu nhựa trang trí nội, ngoại thất.

Giá cả hợp lý với mức thu nhập của người dân Việt Nam,  đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, thân thiện với môi trường độ thẩm mỹ cao phù hợp với không gian kiến trúc.

Luôn luôn nghiên cứu cải tiến không ngừng để xây dựng “thương hiệu Việt” vươn tầm Thế giới.

CHIẾT LÝ KINH DOANH

Ông Nguyễn Xuân Quyến – Giám đốc kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Đại Phát Hoàng Hà khẳng định:

Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, màu sắc mẫu mã đa dạng phong phú an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng tới cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: