Năm cũ đang dần kết thúc, và đón chào năm mới có rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón.

Tháng 12 - tháng cuối năm, tháng của những cảm xúc mới và không khí mới.

Tháng 12 mang đến nhiều cảm xúc lẫn lộn cho bạn, tôi và những người khác.

Một năm trôi qua, một năm đầy biến động với tình hình dịch bệnh Covit vẫn rất phức tạp, nhiều lúc bạn cảm thấy kiệt sức vì áp lực công việc và cuộc sống.

Đôi khi bạn cảm thấy như rơi vào vòng xoáy của những tiêu cực khi đọc những bài viết về tình hình dịch bệnh, về những con số tử vong trên nền tảng xã hội.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy chới với, hoảng loạn khi nhìn thấy thời gian dần trôi qua mà những kế hoạch, những mục tiêu của năm 2021 vẫn nằm vẹn nguyên trên trang giấy.

Đôi khi bạn cảm thấy bản thân mình bất lực, không thể làm gì, và không biết phải làm gì.

Đôi khi bạn cảm thấy chặng đường phía trước của mình chỉ toàn là sương mù bao phủ…

Có khi nào bạn oán hận dịch bệnh đã cướp đi cái tôi nhiệt huyết, khi mọi thứ bạn vun vén đều có nguy cơ tan vỡ…

Những ngày cuối năm, mặc dù dịch bệnh vẫn còn đó, nhưng dường như mọi gánh nặng đều được trút bỏ, chỉ còn lại sự bình yên, hi vọng đến lạ thường.

Tháng cuối năm cũng là thời điểm để bạn nhìn lại bản thân, cũng là lúc bạn nhận ra rằng mọi kế hoạch của mình đều dựa vào tháng 12. Nhìn lại một năm đã qua, có thể thấy còn bao nhiêu công việc còn dang dở, chưa có kế hoạch nào thành hiện thực.

Năm cũ sắp qua đi, năm mới sắp đến chúng ta hãy gác lại mọi lo toan muộn phiền, hoàn thành nốt những công việc còn dang dở, chuẩn bị cho những ngày tháng tốt đẹp hơn trong tương lai. Hãy bắt đầu lên kế hoạch, những việc cần làm và những mục tiêu trong năm tới. Yêu bản thân hơn, quan tâm đến gia đình và bạn bè nhiều hơn, để một năm mới thật nhiều niềm vui.

Vào tháng cuối năm, chúng ta thường có thói quen ngẫm nghĩ lại những gì đã trải qua trong năm nay. Dù lặng lẽ hay ồn ào, dù thành công hay thất bại, một năm đã trôi qua đầy ắp những niềm vui và nỗi buồn của cuộc sống. Năm mới đến, hãy sống trọn vẹn nhất cho tương lai, bạn sẽ càng cảm thấy hạnh phúc hơn với những gì mình đang có. Tương lai là phải tự mình tiến lên, đừng để mình tụt lại phía sau.

Hãy vượt qua tất cả những tổn thương trong quá khứ, hãy luôn tin vào vẻ đẹp của ngày mai, sống mạnh mẽ hơn và tin rằng tương lai của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Cuộc sống của bạn có thể trải qua nhiều thăng trầm, nhưng học cách sống giản dị và tạo cho mình một cuộc sống bình yên sẽ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Hãy sẵn sàng cho tháng cuối cùng của năm, tràn đầy niềm vui và hy vọng, và đón chờ một năm mới lại bắt đầu. Chúng ta hãy cùng nhau trải qua thời gian còn lại của năm và đón chờ năm mới. Nhiều kế hoạch, dự định và thử thách đang chờ đón bạn. Chúng ta hãy cùng nhau đốt cháy ngọn lửa nhiệt huyết của mọi người, củng cố niềm tin và nghị lực, cùng nhau hướng tới tương lai.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: