Ngày 20-08-2022, DaiPhatPlastic vinh dự đạt giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2022” và danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2022” do Ban tổ chức chương trình “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2022” trao tặng.

Sau nhiều năm nỗ lực hoạt động và đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường vật liệu nhựa nội thất tại Việt Nam, DaiPhatPlastic chính thức được vinh danh trong “TOP 10 giải thưởng Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” và đạt danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2021”. 

Chương trình truyền thống “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt & Sản phẩm dịch vụ tin dùng” năm 2022 được tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi hơn nữa cho tổ chức, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh góp phần nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, làm tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước, nước ngoài với các sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra, cũng khuyến khích các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Chương trình cũng là dịp giao lưu giữa những Doanh nhân, Doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, giao thương, xây dựng hình ảnh, tạo sự đoàn kết vì sự phát triển bền vững của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, giới thiệu và ghi nhận những nhà quản lý, nhà lãnh đạo doanh nghiệp, gương mặt Doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc, đang là những người tiên phong chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua sóng gió để hội nhập và phát triển bền vững, góp phần vào thành tựu kinh tế của đất nước.

Vinh dự đạt giải TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 

DaiPhatPlastic là thương hiệu vật liệu nhựa nội thất được ra đời với mong muốn mang đến vật liệu nhựa nội thất chất lượng, an toàn cho sức khoẻ và bền vững với môi trường. Sau quá trình nghiên cứu, xây dựng và phát triển thương hiệu, DaiPhatPlastic đã sản xuất ra thương hiệu tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast, tấm nhựa nội thất phổ thông và phụ kiện nội thất với nhiều nhà phân phối, đại lý lớn, nhỏ trên khắp các tỉnh thành. 

Vinh dự đạt danh hiệu Sản phẩm dịch vụ tin dùng năm 2022

 

Cũng trong ngày, DaiPhatPlastic tiếp tục được nhận Giải thưởng “Sản phẩm Dịch vụ tin dùng năm 2022”. Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, đơn vị tại Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thương hiệu, dịch vụ bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh thương hiệu Quốc gia Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Vinh dự khi nhận được giải thưởng kép về sản phẩm chất lượng, DaiPhatPlastic ngày càng có thêm nhiều động lực để phấn đấu và phát triển toàn diện hơn nữa. 

Trong tương lai tới đây, DaiPhatPlastic sẽ tiếp tục phát triển, hoàn thiện tốt hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu quý giá nhận được.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: