Điều đầu tiên, chúng ta phải thừa nhận rằng, bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng cần có trách nhiệm lớn hơn đối với lượng khí thải carbon chung của chúng ta. Điều này được thể hiện ở sự gia tăng của các "vật liệu xanh" vật liệu có thể tái chế trong những năm gần đây.

Một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn là tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast. Tấm nhựa nội thất Zukoplast với thành phần chính là bột nhựa PVC, sản phẩm của tấm nhựa là các công trình nội thất nhà ở, văn phòng, showroom…và có thể tái chế được.

Nếu bạn vẫn đang còn định kiến về sản phẩm nội thất nhựa, và tự phân vân rằng nội thất nhựa có bền không, có chắc chắn như nội thất truyền thống hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi hi vọng sẽ đưa ra lý do tại sao chúng tôi tin rằng nội thất nhựa so với nội thất truyền thống có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, xứng đáng để bạn xoá bỏ định kiến về nội thất nhựa và thói quen sử dụng nội thất truyền thống để lựa chọn sử dụng.

Nội thất nhựa từ tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast có khả năng chống côn trùng và bọ

Khi chúng ta đặt câu hỏi về độ bền của nội thất nhựa Zukoplast, chúng ta cần xét xem nó được làm từ gì. Zukoplast được làm từ bột nhựa PVC, bột đá và phụ gia. Với việc nhựa có một vòng đời lớn nhất trên hành tinh, bạn chắc chắn có thể đưa ra lập luật rằng tấm nhựa rất bền và chắc. Phần lớn, sức bền của tấm nhựa có được từ khả năng chống lại các yếu tố bên ngoài. Vật liệu truyền thống như gỗ sau mọt thời gian chống chọi với môi trường, mối mọt và các loại côn trùng ăn gỗ khác sẽ bị hỏng và không còn khả năng chống chọi nữa. Ngoài ra, quá trình tự huỷ là quá trình xảy ra với hầu hết các sản phẩm tự nhiên trong quá trình dài sử dụng. Nhưng tất cả quá trình này, đối với tấm nhựa thì không, không xảy ra và không thể gây hại.

Chống lại mưa và độ ẩm

Zukoplast không chỉ có khả năng chống lại sự phá huỷ của côn trùng mà còn chống lại được các yếu tố thời tiết khắc nghiệt. Vật liệu truyền thống như gỗ nếu theo thời gian mà không được bảo dưỡng thường xuyên (sơn, nhuộm, niêm phong) gỗ sẽ bị nứt, mục nát và bạc màu do mưa và ẩm ướt. Mặt khác, Zukoplast cực kì bền và đáng tin trong điều kiện ẩm ướt. Nếu chúng ta xem xét chất lượng chống ẩm của tấm nhựa, bạn có thể hiểu rằng, nó tốt hơn các cấu trúc gỗ truyền thống về độ bền và độ tin cậy.

Điểm mạnh về tính linh hoạt

Một trong những thế mạnh của Zukoplast là tính linh hoạt của nó. Bạn có thể tận dụng Zukoplast theo nhiều cách các hạng mục trong công trình nội thất của mình như giường, tủ, kệ, bếp…kể cả những chỗ ẩm ướt như phòng tắm, phòng vệ sinh.

Đưa ra lựa chọn của bạn

Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về nội thất nhựa để xoá bỏ định kiến về nội thất nhựa và có thể chuyển dần thói quen của mình khi sử dụng vật liệu truyền thống.  Nếu bạn đang ở giữa hoặc thực sự muốn bắt đầu một kế hoạch trùng tu ngôi nhà hoặc hoàn thiện ngôi nhà mới và đang phân vân lựa chọn giữa hai vật liệu nội thất, cả hai vật liệu sẽ có những phụ hợp riêng cho các hạng mục khác nhau. Điều bạn đang băn khoăn ở đây là gì? Độ bền hay là yếu tố nào khác? Thì bạn biết câu trả lời của bạn là gì rồi nhé. Hãy đưa ra sự lựa chọn của mình, và cho bản thân mình cũng như ngôi nhà của mình một cơ hội được thay đổi và chấp nhận thay đổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vật liệu nhựa cao cấp Zukoplast, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 .............................................................................................................

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÁT HOÀNG HÀ

Mr Đạt: 0343448329

Mr Hiệu: 0989289551

Website: daiphathoangha.vn

https://daiphathoangha.vn/

Fanpage: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.facebook.com/tamnhuadaiphat

Youtube: Tấm Nhựa Đại Phát

https://www.youtube.com/channel/UC84b8eycVgzRw_wQfV7K8sg

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: