Lựa chọn vật liệu nội thất hoàn thiện nhà bếp là một trong những công đoạn quan trọng trong việc thiết kế phòng bếp. Phòng bếp có độ ẩm cao và nhiều đồ, và cả mùi thức ăn…vì thế nội thất hoàn thiện phải đảm bảo khắc phục được những yếu tố này. Bạn muốn phòng bếp đẹp, phong cách, sạch sẽ và tiết kiệm chi phí. Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast là một lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế nội thất bếp với tấm nhựa Zk01 và Zk05

Hoàn thiện nội thất phòng bếp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà do những tính chất của phòng bếp mà vật liệu nội thất phải đảm bảo được những yếu tố như:

- Khả năng chống nước và hơi nước là điểm đầu tiên và chính vì khu vực nấu nướng luôn có độ ẩm cao và có hơi nước nóng từ nước trong các bồn rửa và khi nấu nướng. Tất cả sẽ lắng đọng trên mặt tủ, cánh tủ…Điều này có nghĩa là vật liệu nội thất phải đảm bảo các yếu tố chống ẩm và thoáng khí.

- Vật liệu nội thất phải chịu được hư hỏng cơ học, trầy xước trong quá trình sử dụng và nhiệt độ cao và ít bám bẩn.

- Vật liệu nội thất phải dễ dàng vệ sinh. Trong khu vực nấu nướng, bạn sẽ thường xuyên phải dọn dẹp, dầu mỡ và các mảng thức ăn. Do đó vật liệu nội thất phải đảm bảo được yếu tố dễ dàng vệ sinh bằng khăn và dung dịch tẩy rửa mà vẫn đảm bảo chât lượng và tính thẩm mỹ.

- Chống phai màu trong quá trình sử dụng. Ánh sáng, thời tiết, độ ẩm và thời gian là những yếu tố sẽ tác động đến chất lượng và tính thẩm mỹ của đồ nội thất. Điều quan trọng là vật liệu nội thất không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố này.

- An toàn cháy nổ. Và cuối cùng bạn cần nhớ về an toàn phòng cháy chữa cháy. Để tránh hoả hoạn, khu vực phòng bếp phải được làm từ các vật liệu chống cháy lan tốt để hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra.

Về phong cách thiết kế, vật liệu nội thất phải đảm bảo được tất cả các hạng mục nội thất phòng bếp và dễ dàng thi công. Ngoài ra cũng phải đảm bảo cả tính thẩm mỹ và màu sắc, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

Tủ bếp chữ L cho căn bếp nhỏ xinh

Tấm nhựa nội thất cao cấp Zukoplast là sự lựa chọn hoàn hảo là vật liệu nội thất hoàn thiện phòng bếp năm 2022 bởi những ưu điểm như chống ẩm mốc, chống nước tuyệt đối, chống cháy lan, dễ vệ sinh. Ngoài ra, Zukoplast được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau nên có thể đảm bảo được các hạng mục nội thất và phong cách thiết kế nội thất phòng bếp hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tấm nội thất cao cấp Zukoplast, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: