Với nguy cơ ngày càng gia tăng của biến đổi khí hậu, chúng ta có trách nhiệm rất lớn trong việc đưa ra những lựa chọn khôn ngoan trong cuộc sống hàng ngày của mình. Khoảng 6 tỷ cây xanh bị chặt trên toàn thế giới để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của chúng ta. 10% trong số đó là dành cho nội thất. Đã qua rồi cái thời những món đồ nội thất lớn, nặng có giá như một quả bom và việc di chuyển và thi công vô cùng khó khăn. Việc chặt cây khiến hành tinh của chúng ta không thể ở được? Đã đến lúc chuyển sang một giải pháp thay thế kinh tế hơn, thuận tiện hơn cho bạn cũng như môi trường sống. Đó là nội thất nhựa Zukoplast.

Đồ nội thất bằng gỗ đòi hỏi chúng ta phải chặt cây với số lượng lớn, và việc trồng rừng bù vào lỗ hổng đó mất rất nhiều thời gian, có thể lên đến cả mấy chục năm. Điểu này xảy ra như một đòn giáng mạnh vào sự cân bằng sinh thái, những tác động tàn phá tại thời điểm này là một lời cảnh tỉnh. Nhưng đồ nội thất nhựa không yêu cầu chặt cây, vì vậy nó là sự lựa chọn thân thiện với môi trường, sự lựa chọn lý tưởng của bạn để bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ trái đất này.

Một điều quan trọng nữa là, việc sử dụng đồ nội thất nhựa rất bền. Bạn có thể sử dụng nó lên đến 30 năm mà không bị hỏng. Lại không bị mối mọt, ẩm mốc ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn và gia đình. Bạn có thể tái chế nó, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể tái chế nó để làm thành một sản phẩm khác. Chu kì này cứ lặp đi lặp lại như vậy theo một vòng tròn vô tận. Bạn có thể bán đồ nội thất bằng nhựa cũ của bạn cho nhà cung cấp phế liệu, họ sẽ bán chúng cho ngành công nghiệp phế liệu. Ngành công nghiệp đồ nội thất bằng nhựa tái chế đang phát triển mạnh mẽ vào thời điểm hiện tại.

Đây là một trong những biện pháp tốt nhất mà chúng ta có thể thực hiện để kiểm soát biến đổi khí hậu. Hiện nay, các nhà thiết kế cũng đang chuyển dần sang thiết kế vật liệu nhựa không chỉ vì quan tâm đến môi trường mà còn là một lựa chọn thẩm mỹ.

Vì vậy, đồ nội thất bằng nhựa là sự lựa chọn an toàn nhất trên tất cả mọi khía cạnh. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: