Nếu như trước đây, những gam màu phổ biến thường được sử dụng trong nhà bếp là trắng, nâu hoặc xám. Thì giờ đây, bảng màu này đã thay đổi và được kết hợp nhiều màu sắc hơn. Vậy xu hướng màu sắc cho phòng bếp năm 2022 là gì? Năm 2021, màu xanh lá cây là một trong những màu được sử dụng nhiều nhất trong trang trí nhà bếp và nó sẽ tiếp tục như vậy vào năm 2022. Bộ sưu tập thiết kế nhà bếp với tông màu chủ đạo là màu xanh được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Phòng bếp với tông màu xanh nhạt

Phòng bếp với tông màu xanh nhạt (ảnh minh hoạ)

Màu sắc đẹp mắt này có thể là một lựa chọn tốt với các thiết bị trang nhã và vât liệu hiện đại. Nếu bạn thích màu xanh lá cây nhưng bạn muốn một không gian yên tĩnh, bạn có thể lựa chọn tông màu xanh nhạt này cho căn bếp của mình.

Phòng bếp với tông màu xanh bạc hà

Phòng bếp với tông màu xanh bạc hà (ảnh minh hoạ)

Thiết kế phòng bếp này mang hơi hướng cổ điển với những bức tường và đồ nội thất màu trắng, các chi tiết khác có màu gỗ, nhưng chi tiết đáng chú ý ở đây cũng là điểm nhấn của phong cách thiết kế này là chiếc bàn màu xanh bạc hà. Màu xanh bạc hà làm cho căn bếp nổi bật và độc đáo hơn.

Phòng bếp với tông màu xanh lá úa

Phòng bếp với tông màu xanh lá úa (ảnh minh hoạ)

Sự kết hợp giữa màu xanh lá và be trong căn bếp này vừa mang hơi hướng cổ điển vừa hiện đại.

Phòng bếp với tông màu xanh ô liu

Phòng bếp với tông màu xanh ô liu (ảnh minh hoạ)

Chúng ta sẽ thấy rất nhiều thiết kế nhà bếp với tông màu xanh o liu vào năm 2021. Trong thiết kế này, một thiết kế tối giản và hiện đại kết hợp tông màu xanh ô liu chủ đạo khiến nó trở thành một không gian hoàn hảo. Nhà bếp này là một dấu hiệu đẹp khác cho thấy màu xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời. Màu ô liu không quá sẫm, vừa mang đến cảm giác cổ điển, vừa hiện đại. Khi bước vào căn phòng bếp này bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoái mái.

Phòng bếp với tông màu táo xanh

Phòng bếp với tông màu táo xanh (ảnh minh hoạ)

Bạn cảm nhận thế nào với căn bếp với tông màu xanh táo này? Trông nó thật tươi vui, và là một không gian có thể truyền năng lượng tốt, mang lại cảm xúc tích cực cho mọi người.

Phòng bếp với tông màu xanh pastel

Phòng bếp với tông màu xanh pastel (ảnh minh hoạ)

Màu xanh lam nhạt pha chút xám được kết hợp cho cả tủ và bức tường của nhà bếp này. Với tông màu tối của sàn nhà. Tất cả tạo nên một không gian tuyệt vời và yên bình.

Phòng bếp với tông màu xanh hải quân

Phòng bếp với tông màu xanh hải quân (ảnh minh hoạ)

Màu xanh hải quân là một màu mang đến nhiều sự tinh tế và sang trọng. Bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa hai tông màu xanh và màu trắng như ở trong căn bếp này.

Màu xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp vì tác dụng làm dịu của chúng. Bạn có thể phối hợp chúng với các màu khác để căn bếp trông hài hoà hơn. Nếu bạn chọn xanh xám có thể kết hợp với các điểm nhấn màu vàng hoặc trắng để tạo hiệu ứng ấm áp. Màu lam đậm và trung bình có thể phù hợp với màu gỗ và màu trắng kem, vàng. Trong khi màu xanh nước biển sẽ phù hợp hơn trong các căn bếp có thiết kế hiện đại. Màu xanh bạc hà hoặc các sắc thái khác của màu xanh lá cây có thể kết hợp với tông màu trắng sáng…

Với những gợi ý trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có thêm thông tin khi thiết kế cho căn bếp nhà mình.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0343448329 0988998280
popup

Số lượng:

Tổng tiền: